Cháy quán cà phê “hát cho nhau nghe” ở Hà Nội: Xác định nguyên nhân ban đầu

Sự kiện: Tin nóng

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã thông tin vụ cháy tại quán cà phê xảy ra ở phường Vĩnh Hưng, lan sang 3 kiot bên cạnh.

Cháy quán cà phê “hát cho nhau nghe” ở Hà Nội: Xác định nguyên nhân ban đầu - 1

Khu vực nơi xảy ra vụ cháy.

Ngày 25/9, theo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), vào khoảng 20h03 cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo cháy xảy ra ở đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng.

Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Đám cháy xuất phát từ vị trí cửa quán "Hát cho nhau nghe". Trước thời điểm xảy ra cháy cơ sở đã dừng hoạt động, UBND phường đã đặt biển thông báo không đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, đề nghị quý khách không sử dụng dịch vụ.

Cháy quán cà phê “hát cho nhau nghe” ở Hà Nội: Xác định nguyên nhân ban đầu - 2

UBND phường đã đặt biển thông báo tại cơ sở của ông Bình do không đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

Công an quận Hoàng Mai cho biết, cơ sở xảy ra cháy là của ông Dương Bình, (SN 1963, ở phường Vĩnh Hưng) làm chủ. Cơ sở của ông Bình chỉ đăng ký kinh doanh dịch vụ cà phê, không đăng ký kinh doanh ca nhạc và đã dừng hoạt động trước khi xảy ra cháy. Theo lời khai ban đầu từ chủ cơ sở, do ông tự hàn cắt, sửa chữa cửa sắt ra vào làm bắn vẩy hàn ra vật dụng trang trí, biển quảng cáo nên gây ra cháy và lan sang các nhà bên cạnh.

Cháy quán cà phê “hát cho nhau nghe” ở Hà Nội: Xác định nguyên nhân ban đầu - 3

Vụ cháy sau đó lan ra 3 kiot nhà bên cạnh.

Ông Bình cho hay, ông đã để bình chữa cháy và chậu nước bên cạnh trong lúc hàn, tuy nhiên đám cháy bùng phát nhanh nên ko xử lý kịp thời. Sau đó, đám cháy lan sang 3 kiot nhà bên cạnh.

Đến khoảng 20h30, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Diện tích đám cháy khoảng 40m2. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người, về tài sản đang thống kê làm rõ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chay-quan-ca-phe-hat-cho-nhau-nghe-o-ha-noi-xac-inh-nguyen-nhan-ban-a...

Cháy lớn tại dãy nhà tạm kinh doanh ăn uống, ca nhạc tại Hà Nội

Tối 25/9, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại dãy nhà tạm là nơi kinh doanh hàng quán ăn uống, ca nhạc hát cho nhau nghe ở khu vực lối vào cổng khu công nghiệp Vĩnh Tuy (Hoàng Mai, Hà...

Chia sẻ
Theo Gia Linh (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung