Chạy mưa, đâm đầu xe tải, 2 người thương vong

Phóng nhanh trên đường để trốn mưa, chiếc xe máy mất lái lao qua phần đường ngược chiều đối đầu trực diện với xe tải. Vụ tai nạn khiến một người chết, một người nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15h40 trên đường số 7 nằm trong KCN Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân – TP.HCM).

Vào thời gian trên, trời mưa rất to, nhiều người thấy hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 51X7- 4452 không mặc áo mưa lưu thông trên đường số 7 hướng từ Quốc lộ 1A về KCN Vĩnh Lộc với tốc độ rất nhanh để trốn mưa. Khi đến gần giao lộ đường số 7 và số 5 xe máy của hai thanh niên bị trượt trên đường, mất lái lao qua phần đường ngược lại đâm trực diện vào xe tải BKS 54Y- 7800.

Cú đâm quá mạnh khiến hai thanh niên cùng chiếc xe máy bị dội ngược lại. Hai người này té đập đầu xuống đường nằm bất tỉnh trên vũng máu.

Chạy mưa, đâm đầu xe tải, 2 người thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn làm hai người thương vong

Khi người dân chạy tới kiểm tra thì phát hiện một người đã chết, người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch và mất nhiều máu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, bánh xe biến dạng, nhiều bộ phận bị bể nát. Phần đầu xe tải cũng bị móp, kính chắn gió bị bể.

Đến gần 17 giờ cùng ngày, xe cứu thương đến chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác Bình Hưng Hòa.

Đồng nghiệp của hai nạn nhân cho biết: “Hai người bị nạn là công nhân xây dựng cho một công trình tại quận Bình Tân. Hôm nay là cuối tuần nên hai anh xin chủ công trình về nhà sớm. Đang trên đường về nhà trọ thì gặp nạn”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN