Cháu bé bị bố mẹ đẻ bạo hành dã man

Nạn nhân là em Châu Văn P.T. (13 tuổi) là con trai thứ 2 của vợ chồng Châu Văn Thuận (39 tuổi) và Tô Thị Hồng Vân, ngụ tại thôn Đắc Nhơn 2, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Theo lời của chị Lý Thị Hồng (hàng xóm của Thuận): Vào lúc 13h45 ngày 1/6, sau khi đi nhậu say về, thấy con trai mình đang chơi trước sân với đứa bạn hàng xóm, Châu Văn Thuận liền lớn tiếng chửi mắng và lôi P.T. vào nhà, dùng tay đánh tới tấp khiến cháu ngã nhào ra sàn nhà, sau đó Thuận còn dùng chân dậm mạnh liên tiếp vào ngực P.T..

Thấy Thuận đánh cháu P.T. một cách dã man như thế, chị Hồng liền chạy qua can ngăn, đồng thời gọi điện báo cho công an địa phương xuống can thiệp.

Cháu bé bị bố mẹ đẻ bạo hành dã man - 1

Những vết bầm tím bởi trận đòn của bố hằn trên thân thể cháu P.T.

Khi lực lượng công an xã Nhơn Sơn đến nơi, Thuận liền lớn tiếng chửi mắng lực lượng chức năng và ngăn cản không cho đưa cháu P.T. đến trạm xá để điều trị, lực lượng chức năng buộc phải khống chế Thuận đưa về trụ sở xã Nhơn Sơn đồng thời đưa cháu P.T. đến cơ sở y tế.

Hậu quả vụ bạo hành đã khiến cho cháu P.T. bị trật khớp xương bả vai và trên người có rất nhiều vết bầm tím.

Sáng ngày 2/6, khi chúng tôi đến nhà cháu P.T. để tìm hiểu vụ việc, người dân nơi đây tỏ ra bất bình trước hành động ngược đãi vợ con của Châu Văn Thuận. Riêng cháu P.T. vẫn còn hoảng loạn và không dám vào nhà khi biết Châu Văn Thuận đang nằm trong nhà.

Cháu bé bị bố mẹ đẻ bạo hành dã man - 2

Cánh tay trái của cháu P.T. bị bố đánh đến trận khớp xương không co duỗi được

Trước đó, cháu P.T. đã từng bị Châu Văn Thuận dùng điếu thuốc đang cháy châm thẳng vào mắt, nhiều lần dùng cây củi đang cháy châm vào thân thể của em. Chị gái của P.T. (năm nay đang học lớp 8) cũng đã từng bị Thuận dùng dao cắt tay đến chảy máu.

Theo bà Võ Thị Bạch Mai, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Đắc Nhơn 2, Thuận thường xuyên nhậu nhẹt say sưa, cứ mỗi lần uống rượu say về là lôi vợ con ra để hành hạ. Thuận từng đánh vợ mình phải đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Ninh Thuận ngay trong ngày 28 Tết Nhâm Thìn.

Bà Mai còn cho biết thêm: Thuận đã từng bị chính quyền địa phương nhiều lần lập biên bản vì tội bạo hành vợ và con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo (Theo Bee.net.vn, VTV)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN