Cây đè quán bia, nhiều người hút chết

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 19:32 PM (GMT+7)

Một cây đại thụ lớn đổ ụp xuống 3 chiếc ô tô và gần chục chiếc xe máy trên phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều 17/8.

Hai ngày sau, người dân ở phố Phùng Hưng vẫn chưa hết bàng hoàng. Sự việc xảy ra lúc 16h chiều, giông lớn khiến cây cổ thụ ở khu vực 33 Phùng Hưng bật rễ, đè bẹp 3 ô tô và gần chục chiếc xe máy ở quán bia đối diện. Nhiều người hoảng loạn bỏ chạy, may mắn không có thiệt hại về người.

Gần 12h đêm cùng ngày, gió giật mạnh cũng khiến một cây lớn đổ vào nhà dân ở  số nhà 29, Phùng Hưng. Công an phường đã yêu cầu hai gia đình bị cây đổ sơ tán.

Cây đè quán bia, nhiều người hút chết - 1

Cây đại thụ bị bật gốc trên phố Phùng Hưng

Ông Nguyễn Công Tuấn (số 31, Phùng Hưng) cho biết, hai cây này có tuổi đời trên dưới trăm năm. Cây to, cành vươn cao nên khi mưa bão rất dễ bị quật gốc.

Cây đè quán bia, nhiều người hút chết - 2

Cây đổ đè lên quán bia khiến nhiều người suýt chết

Ngay khi nhận được thông báo, Công ty Công viên Cây xanh đã cử người đến dọn dẹp, cưa cắt cành. Nhưng do cây khá lớn, cành lá sum suê nên đến hôm nay vẫn chưa khắc phục xong. Đoạn đường đang được khoanh vùng để giải quyết sự cố, tránh gây tai nạn cho người và xe qua lại.

Cây đè quán bia, nhiều người hút chết - 3

Đến hôm nay, hiện trường vẫn còn ngổn ngang

Trước đó, như đã đưa tin, trong trận mưa bão ngày 17/8, Hà Nội có nhiều cây lớn bật gốc. Trong đó, một cây lớn trên phố Lò Đúc đổ đè bẹp taxi, khiến một người chết.

Theo Lệ Thu (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung