Cặp đôi đồng tính đẹp trai mời bà Hillary dự đám cưới

Cặp đôi đồng tính đẹp trai ở Chicago, Mỹ xuất hiện trong video tranh cử tổng thống đầy ấn tượng vừa được cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton công bố hôm 12.4 đã bất ngờ gửi giấy mời bà tới dự đám cưới của họ.

Cặp đôi đồng tính đẹp trai mời bà Hillary dự đám cưới - 1
Cặp đôi đồng tính đẹp trai Jared Milrad và Nathan Johnson
 

Cặp đôi đồng tính Jared Milrad và Nathan Johnson ở cũng nhấn mạnh rằng, ứng viên Tổng thống Hillary có thể tới dự đám cưới cùng chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton nếu ông muốn tháp tùng bà.

 
Anh Jared Milrad, 31 tuổi chia sẻ với tờ Telegraph rằng, giấy mời đám cưới của họ đã được gửi đến tay bà Hillary, song hiện chưa rõ liệu bà có nhận lời mời hay không. Cặp đôi này dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 7.
 
Cặp đồng tính Jared Milrad và Nathan Johnson xuất hiện trong video tranh cử của bà Hillary trong phần "người dân Mỹ bình thường" nói về những kế hoạch mà họ sẽ nỗ lực thực hiện vào năm tới.
Sau đó, bà Hillary xuất hiện phía trước một ngôi nhà ở ngoại ô và tuyên bố: "Tôi cũng đã sẵn sàng để làm một việc. Tôi sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ".
 
Việc xuất hiện trong video tranh cử của bà Hillary khiến cặp đôi Jared Milrad và Nathan Johnson nhận được những lời chúc phúc từ khắp thế giới.
Cặp đôi đồng tính đẹp trai mời bà Hillary dự đám cưới - 2
Jared Milrad và Nathan Johnson trong video tranh cử của bà Hillary
 Trước đó, hồi năm 2008, bà Hillary cũng như ông Obama từng tuyên bố phản đối hôn nhân đồng tính nhưng không lâu sau đó, cả hai thay đổi quan điểm, chuyển sang ủng hộ vấn đề này.
 
Cử tri đồng tính được xem là đóng vai trò quan trọng đối với Đảng Dân chủ. Họ cũng quyên góp đáng kể nguồn tài chính giúp các ứng viên đảng này tranh cử.
 
Hiện hôn nhân đồng tính là hợp pháp ở 37/50 tiểu bang của Mỹ và cuối năm nay, Tòa án tối cao sẽ xem xét liệu có thừa nhận tính hợp pháp của hôn nhân đồng tính trên toàn bộ đất nước hay không.
 
Anh Milrad nhấn mạnh, anh mong rằng, ứng viên tổng thống Hillary sẽ nỗ lực bảo vệ quyền lợi của người đồng tính và chuyển giới - đối tượng dễ bị quấy rối và phân biệt đối xử.

Cặp đồng tình Jared Milrad và Nathan Johnson cũng gặp nhau trong một tình huống đặc biệt.

Họ quen nhau năm 2008 khi hai ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ, Hillary và Obama đang cạnh tranh với nhau để giành "tấm vé" quyết định ai sẽ đại diện Đảng ra tranh cử chức tổng thống Mỹ. Anh Milrad làm việc cho đội của ông Obama còn anh Johnson lại ủng hộ bà Hillary.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Đăng ([Tên nguồn])
Đồng tính - Chuyển giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN