Clip: Chó nhà nuôi lao vào cắn bà ngoại, cháu gái giải cứu trong vô vọng

Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 11:23 AM (GMT+7)

Con chó cắn cụ bà đến rách quần áo, máu chảy đầm đìa dưới nền đất. Cụ bà kháng cự yếu ớt và miệng liên tục nói “Chết rồi”.

Sự kiện: Tin nóng

Clip chó dữ cắn cụ bà ở Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một con chó đang tấn công dữ dội cụ bà nằm dưới đường. Con chó cắn cụ bà đến rách quần áo, máu chảy đầm đìa dưới nền đất. Cụ bà kháng cự yếu ớt và miệng liên tục nói “Chết rồi”.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ trẻ tuổi đang cố gắng đẩy con chó ra xa nhưng bất thành. Chỉ đến khi, một số người đàn ông xuất hiện cầm theo gậy gộc xua đuổi thì con chó mới bỏ chạy. Người dân vội đưa cụ bà vào nhà để phòng con chó quay lại tấn công.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên, cộng đồng mạng không khỏi rùng mình vì sợ hãi. Nhiều người đã lên tiếng phản đối tình trạng nuôi chó thả rông mà không đeo xích hay rọ mõm.

Clip: Chó nhà nuôi lao vào cắn bà ngoại, cháu gái giải cứu trong vô vọng - 1

Chó dữ lao vào cắn cụ bà, cháu ngoại giải cứu nhưng bất thành. Ảnh chụp màn hình.

Facebooker M.T.B bình luận: “Chó nuôi kiểu này thì không nên nuôi nữa, gián tiếp giết người là đây chứ đâu. Chó dữ nên rọ mõm hoặc xích, để cắn người thế này các bạn nuôi chó có thấy buồn không? Chó không có lỗi, lỗi tại người nuôi thôi. Nếu cắn chết người chúng ta có cắn rứt và ân hận không?”

Chị M.P cũng chia sẻ: “Hãy là người nuôi chó có trách nhiệm đi. Con chó dữ tợn thế này nếu nó cắn trẻ em thì chắc chắn nguy hiểm đến tính mạng của trẻ rồi”.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại thôn Lâm Du, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Sáng 21/7, trao đổi với PV, ông Phạm Trọng Hảo – Chủ tịch UBND phường Bồ Đề xác nhận, có vụ việc như trên xảy ra tại địa bàn.

Theo ông Hảo, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 20/7. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Dương (SN 1943, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, bà Dương sang phường Bồ Đề để chơi với cháu ngoại là chị Đinh Thu Ngân (SN 1990). Khi bà Dương đang đứng nói chuyện với chị Ngân tại cửa phòng trọ thì con chó giống Malinois (chị Ngân và chồng nuôi) từ trong nhà chạy ra tấn công bà Dương.

Con chó cắn khiến bà Dương bị chấn thương ở tay trái và đùi phải. Hiện bà đang điều trị tại BV Việt Đức.

“Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã cho công an phường vào cuộc làm rõ. Công an phường đã tham mưu UBND yêu cầu gia đình theo dõi phòng bệnh dại và tiêu hủy vật nuôi theo quy trình”, ông Hảo chia sẻ.

Sang nhà hàng xóm chơi, bé trai 3 tuổi bị chó cắn chảy máu cổ

Cháu D. sang nhà hàng xóm chơi, thấy đàn chó con đáng yêu nên bế lên chơi. Chó mẹ thấy vậy xông ra cắn vào tay khiến D....

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung