Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cả gia đình đi tìm xác nạn nhân bị ném xuống sông

Thứ Năm, ngày 24/10/2013 18:08 PM (GMT+7)

Gia đình chị L.T.T.H đang huy động người thân đi khắp các vùng dọc sông Hồng hàng trăm km, nhờ những người ven sông, bến đò… để tìm kiếm thi thể người thân. Trong khi một số người xưng là "nhà ngoại cảm" ngỏ ý giúp tìm kiếm nạn nhân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đến 14 giờ 30 chiều nay 24/10, tức 5 ngày sau chị L.T.T.H bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông Hồng phi tang, gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa có thêm manh mối trong việc tìm thi thể của nạn nhân.

Tại nhà chị L.T.T.H ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), chỉ còn một số người họ hàng và các cháu ngồi. Tất cả đều trong tâm trạng hết sức đau buồn bởi vẫn chưa tìm thấy thi thể của người thân.

Cả gia đình đi tìm xác nạn nhân bị ném xuống sông - 1

Tàu thuyền được huy động đi dọc sông Hồng để tìm kiếm thi thể nạn nhân L.T.T.H

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, trong 3 ngày qua (kể từ ngày 22/10 khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị bắt và khai nhận hành vi độc ác của mình), ngoài việc tích cực phối hợp với cơ quan chức năng, gia đình nạn nhân cũng thuê các thuyền tìm kiếm dọc sông Hồng, xuôi về các khu vực hạ du ở các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình.

Gia đình đã huy động họ hàng, người thân chia nhau đi khắp các vùng dọc sông Hồng hàng trăm km, nhờ những người ven sông, bến đò… để tìm kiếm.

Mấy ngày nay, anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị H.) liên tục đi các tỉnh lân cận để tìm manh mối và phối hợp với lực lượng chức năng trong việc tìm kiếm thi thể của vợ.

Cả gia đình đi tìm xác nạn nhân bị ném xuống sông - 2

Gia đình đã thuê nhiều tàu để tìm kiếm thi thể người thân

Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra về các tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội), cho biết PC45 phối hợp lực lượng chức năng đã cử 10 tổ công tác theo dọc từ Hà Nội xuống Thái Bình để tìm kiếm nạn nhân.

Nhận định thi thể sẽ trôi theo dòng chảy của sông Hồng, Công an Hà Nội đã có công văn gửi các tỉnh Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình đề nghị phối hợp truy tìm tung tích nạn nhân L.T.T.H.

Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy (PC68, Công an TP Hà Nội) cũng huy động xuồng tham gia tìm kiếm liên tục trên mặt nước khu vực hạ lưu sông Hồng, từ khu vực cầu Thanh Trì trở xuống, đồng thời thông báo cho các chủ phương tiện và những người sống bằng nghề chài lưới trên sông kịp thời phát hiện và thông báo.

Được biết, Tiến sỹ Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ tin học ứng dụng (UIA), cũng lên tiếng qua báo chí: “Rất nhiều vụ đắm tàu, nạn nhân chết đuối mà các nhà ngoại cảm chuyển hướng và tìm được xác chỉ trong một hoặc vài ngày. Trong trường hợp này, gia đình hoặc cơ quan công an nhờ các nhà ngoại cảm vào cuộc để truy tìm xác chết là rất hiệu quả”.

Một số người tự xưng là “nhà ngoại cảm” và nhiều cuộc điện thoại từ TP HCM và một số tỉnh khác gọi đến gia đình chị L.T.T.H đề nghị được giúp tìm thi thể nạn nhân.

Tuy nhiên, gia đình từ chối vì đang bận chia người thân đi khắp các vùng dọc sông Hồng xuôi về hạ du để tìm kiếm.

Theo Nguyễn Quyết (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang