Cả gia đình bị tai nạn trên đường thăm cháu đi bộ đội

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 13:15 PM (GMT+7)

Tại Khánh Hòa, vụ 7 người bị tai nạn trong vụ xe khách và xe tải va chạm với nhau sáng nay (8.4) là một gia đình đang thăm cháu đi bộ đội.

Đại diện Bệnh viện đa khoa huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, vừa tiếp nhận 7 nạn nhân trong vụ tai nạn trên, đã chuyển lên tuyến trên 5 người, số người còn lại đang được tích cực cứu chữa.

Cả gia đình bị tai nạn trên đường thăm cháu đi bộ đội - 1

Hiện trường xe đâm vào làm gãy trụ cây xăng

Ông Trần Tấn Lực (xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, Phú Yên; tài xế xe khách 78A-02370) cho biết: “Xe của tôi xuất phát từ mờ sáng 8.4. Trên xe có tổng cộng 9 người, trong đó có 8 người lớn và 1 trẻ em. Khi xe chạy tới gần khu vực Cửa hàng xăng dầu số 9 (thị trấn Cam Đức, Cam Lâm) thì có một chiếc xe chạy trước mặt, tôi dậm thắng rồi chạy chậm dần. Bất ngờ, tôi nghe một tiếng "rầm" từ phía sau phát ra. Rồi tôi mất bình tĩnh luôn, không biết gì nữa, được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu... Tỉnh lại mới biết nhiều người trên xe bị thương".

Theo ông Lực, đây là xe của gia đình, tranh thủ ngày nghỉ nên đưa cả nhà vào thăm cháu đang đi bộ đội tại TP.Cam Ranh (Khánh Hòa).

Cả gia đình bị tai nạn trên đường thăm cháu đi bộ đội - 2

Phần đầu của chiếc xe khách bị hư hỏng nặng

Như Dân Việt thông tin, vào khoảng 7h45 ngày 8.4, tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm (Khánh  Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm ít nhất 7 người bị thương.

Thời điểm trên, xe ô tô tải 76C-07782 (chưa xác định danh tính tài xế) va chạm xe khách 78A02370. Tại hiện trường, phần đầu của xe ô tô tải và xe khách bị hư hỏng nặng, chiếc xe tải đâm gãy trụ cây xăng bên đường. Công an huyện Cam Lâm đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tình tiết mới vụ ô tô Lexus đâm chết người đi xe SH

Công an TP. Hạ Long vừa có thông tin liên quan đến vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô Lexus và xe máy Honda SH.

Theo Công Tâm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng