Brazil: Hôn nhau thắm thiết... khi lái xe máy

Những lái xe trên đường cao tốc gần Foz de Iguacu, bang Parana phía nam Brazil không khỏi choáng váng khi nhìn thấy một cặp đôi vừa ngồi xe máy vừa hôn nhau say đắm.

Theo các nhân chứng, cặp đôi này hôn nhau hơn một phút trong khi đang di chuyển với tốc độ khoảng 80km/h và dường như cả hai đều không thể nhìn thấy quãng đường trước mặt.

Fernando Nascimento, người quay lại cảnh tượng kỳ lạ, sau đó được phát sóng trên truyền hình RPC của Brazil, cho biết: "Tôi chưa từng nhìn thấy chuyện nào tương tự. Tôi đã vô cùng sốc, đầu tiên là do nó quá kỳ quặc và thứ hai là vì nó quá nguy hiểm."

"Tôi ngồi ở ghế hành khách và quyết định quay phim vì tôi nghĩ rằng người lái xe đang điều khiển phương tiện giao thông mà không đội mũ bảo hiểm. Nhưng sau đó tôi nhìn thấy trên xe có hai người và họ đang hôn nhau," Fernando nói thêm.

Brazil: Hôn nhau thắm thiết... khi lái xe máy - 1

Cặp đôi này phóng với tốc độ khá nhanh

Fernando miêu tả người lái xe chốc chốc lại mở một mắt để nhìn đường nhưng vẫn không ngừng xoắn xuýt với người phụ nữ đang ngồi trên đùi mình.

Brazil: Hôn nhau thắm thiết... khi lái xe máy - 2

Vừa đi xe máy vừa hôn nhau thắm thiết

Cặp đôi sau đó rẽ ra khỏi đường cao tốc nhưng vẫn tiếp tục hôn nhau, Fernando cho biết. "Họ thật điên rồ, may là không có chuyện gì xảy ra."

Sau khi phân tích các bức ảnh, Cảnh sát trưởng đường cao tốc bang Parana Sheldon Vortolin cho biết nếu bị bắt, lái xe sẽ bị giữ bằng và phạt khoảng 320 usd.

Mời xem video

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sầm Hoa (Vietnamnet/Daily Mail)
Báo lỗi nội dung