Bố xuống xe ôtô “cầu cứu” tổ CSGT khi phát hiện con mình bị ngừng tim

Sự kiện: Tin nóng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khi phát hiện con mình có dấu hiệu ngừng tim, tím tái, người bố đã xuống xe ôtô “cầu cứu” tổ CSGT giúp đỡ

Ngày 13-6, Thiếu tá Hoàng Mạnh Hùng, Trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An), cho biết trong quá trình làm nhiệm vụ, 3 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã giúp đưa cháu bé bị nguy kịch lên ôtô đi cấp cứu kịp thời.

Cháu bé đã qua cơn nguy kịch do được tổ CSGT đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời

Cháu bé đã qua cơn nguy kịch do được tổ CSGT đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 15 giờ ngày 12-6. Thời điểm trên, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn xã Nghi Yên, Nghi Lộc, Tổ tuần tra CSGT thuộc Trạm CSGT Diễn Châu phát hiện một xe ôtô con đỗ bên đường và có một người đàn ông bước xuống với tinh thần hoảng loạn nói với tổ công tác "các anh ơi, cứu con tôi với, con tôi chết trên xe rồi".

Tổ công tác gồm Trung tá Nguyễn Trọng Bắc, Thiếu tá Dư Văn Trí và Thượng úy Chu Văn Hải liền tiếp cận chiếc ôtô và phát hiện một cháu bé có dấu hiệu ngừng tim, tím tái.

Các chiến sĩ CSGT liền phân công 1 người lái xe thay ông bố, 2 người sử dụng xe đặc chủng CSGT bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường nhanh chóng đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Được biết, nhờ được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi biết thông tin trên xe ô tô có bệnh nhân bị mắc bệnh tim, triệu chứng khó thở cần được đưa đi cấp cứu, 2 cán bộ CSGT đã dẫn đường, đưa đến bệnh viện kịp thời. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Ngọc ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN