Bí thư Sóc Trăng làm tiệc cưới con không rượu bia

Những người được mời dự cho biết, đám cưới rất ấn tượng bởi ông Bí thư tỉnh chỉ đãi gần 30 mâm (gần 300 thực khách) và đặc biệt không có rượu, bia.

Trưa 13/12, ông Võ Minh Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức cưới vợ cho con trai út. Đám cưới được nhiều người quan tâm bởi đây là đám cưới con trai út của một lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng.

Những người được mời dự cho biết, đám cưới này rất ấn tượng bởi ông Võ Minh Chiến chỉ đãi gần 30 mâm (gần 300 thực khách). Khách mời chủ yếu là người thân thích, bà con họ hàng hai bên gia đình của cô dâu chú rể. Đặc biệt, trong đám cưới không có rượu, bia như những đám cưới khác ở địa phương. Thời gian diễn ra đám cưới rất ngắn, khoảng 40 phút với nghi thức ngắn gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng của ngày vui cho các con.

Một người hàng xóm nhà Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết ông đám cưới con trai út hôm nay, gia đình ông Chiến tổ chức rất đơn giản, không ồn ào như những đám cưới khác. 

“Mặc dù có mối quan hệ rộng, có vị thế trong xã hội, anh em cơ quan, đồng chí, đồng nghiệp của gia đình rất đông nhưng Bí thư Tỉnh ủy và gia đình chỉ mời gần 300 khách là người thân tình, bà con họ hàng mà thôi. Đám cưới như vậy thật ấn tượng. Bà con chúng tôi rất vui, đồng tình với cách tổ chức gọn nhẹ, giản dị như thế của vị đứng đầu tỉnh”, người hàng xóm này chia sẻ.

                                                                                          

Chia sẻ
Theo Minh Sơn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung