Bị đuối nước, nhóm bạn tắm cùng tưởng đùa nên dẫn đến tử vong

Sự kiện: Tin nóng

Nhóm thiếu niên ra hồ tắm, một em bị đuối nước ngay bên cạnh nhưng bạn không biết để cứu vì nghĩ nạn nhân đang đùa.

Ngày 19/5, đại diện Công an thành phố Bến Cát (Bình Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là một thiếu niên đi tắm cùng nhóm bạn ở hồ nước gần nhà.

Thông tin ban đầu, chiều muộn 18/5, một nhóm gồm 5 thiếu niên đến hồ nước ở phường Thới Hòa (thành phố Bến Cát) để tắm. Cả nhóm đang tắm thì em H.H. (14 tuổi, quê Bình Thuận) bị đuối nước.

Nhóm thiếu niên tưởng bạn mình đang đùa nên không ai tới ứng cứu. Đến lúc tắm xong, không thấy em H. nên cả nhóm mới đi tìm.

Nạn nhân đuối nước ngay bên cạnh nhóm bạn đang tắm

Nạn nhân đuối nước ngay bên cạnh nhóm bạn đang tắm

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng. Lực lượng Cứu hộ, cứu nạn Công an thành phố Bến Cát đã đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy dưới hồ nước. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện đôi dép cùng một mảnh giấy “con xin lỗi bố mẹ” để lại bên bờ kênh, hàng trăm người ở xã Sơn Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã tá hỏa xuống kênh nước tìm kiếm. Tuy nhiên, khi tìm hiểu đó chỉ là một trò đùa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Chi ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN