Bất ngờ vị trí tìm thấy nữ du khách thứ 2 bị lũ cuốn mất tích

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 09:39 AM (GMT+7)

Lực lượng chức năng huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể nữ du khách thứ 2 bị lũ cuốn trôi trong buổi sáng 2/12.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng 2/12, thượng tá Phạm Phú Ty – Phó trưởng Công an huyện Lạc Dương cho biết, các đơn vị cứu hộ, cứu nạn của địa phương đã phát hiện thi thể của nữ du khách bị lũ cuốn trôi là chị N.T.H.M (31 tuổi). Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm.

Bất ngờ vị trí tìm thấy nữ du khách thứ 2 bị lũ cuốn mất tích - 1

Nữ du khách đầu tiên được tìm thấy cũng chính tại cây cầu bị lũ cuốn trôi.

Nữ du khách này cũng bị mắc kẹt tại gầm cây cầu treo bị lũ cuốn trôi, nơi nạn nhân bị rơi xuống và bị mắc kẹt vào các thanh sắt.

Liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này, Tổng cục Du lịch đã giao đơn vị chức năng kiểm tra và rà soát các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đã được cấp phép và thấy rằng Công ty TNHH GUTRIP chưa được cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế.

Bất ngờ vị trí tìm thấy nữ du khách thứ 2 bị lũ cuốn mất tích - 2

Cây cầu bị lũ cuốn, nơi hai nữ du khách được cơ quan chức năng tìm thấy.

Vì vậy, Tổng cục Du lịch đã có công văn gửi Sở Du lịch TP.HCM đề nghị phối hợp các cơ quan liên quan kiểm tra, xác minh thông tin về công ty tổ chức tour liên quan vụ du khách bị lũ cuốn tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Trước đó, vào trưa 1/12, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 1 trong 2 thi thể du khách bị lũ cuốn là chị L.T.Q.T (28 tuổi).

Hiện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành làm việc với các đơn vị liên quan để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan đến vụ việc này.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-ngo-vi-tri-tim-thay-nu-du-khach-thu-2-bi-lu-cuon-mat-tich-202012020846204...

45 du khách TP HCM và người dẫn đường mất liên lạc trên núi Khánh Hòa

Chiều 30-11, ông Nguyễn Văn Nhuận - Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa - cho biết huyện đã cử đội cứu hộ...

Theo Văn Long (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng