Bắt được cá "khủng" nghi sủ vàng, nặng 26kg

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 11:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

 Đã có người ra giá 1 tỉ đồng cho con cá này.

Khi đánh cá trên sông Tân Hào, Giồng Trôm (Bến Tre), một ngư dân bắt được con cá dài hơn 1,2m, nặng gần 26 kg, toàn thân có vảy vàng óng, đuôi cá vàng đỏ. Cá này được người lạ trả giá một tỉ đồng.

Bắt được cá "khủng" nghi sủ vàng, nặng 26kg - 1

Anh Ngân cho biết gia đình anh đang bảo quản con cá khủng này trong thùng xốp

Anh Trần Ngọc Ngân, xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm (Bến Tre) cho biết vào chủ nhật tuần trước, khi đánh cá trên sông Tân Hào (nhánh sông Hàm Luông, Bến Tre), thì phát hiện một con cá lớn đang đớp bóng nước. Anh Ngân dùng ghe cào tới lui trên đoạn sông dài khoảng 1,5 km, cuối cùng cũng bắt được con cá dài hơn 1,2m, nặng gần 26 kg.

Theo quan sát, con cá này toàn thân có vảy vàng óng, đuôi cá vàng đỏ, đầu miệng cá có màu vàng, theo ngư dân địa phương thì con cá này là cá sủ vàng.

Sau khi mang cá về nhà có rất đông người hiếu kỳ đến xem, có nhiều người trả giá từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng nhưng anh Ngân chưa bán. Con cá được đăng lên mạng xã hội thì có một người ở Thanh Hóa ra giá một tỉ đồng và đề nghị anh cấp đông bảo quản. Hiện con cá được anh bảo quản trong thùng đá, chờ người ra giá đến mua.    

Cá sủ vàng được liệt vào loại cá có giá trị cao vì bong bóng cá rất cần trong y học.

Một người dân ở Khánh Hòa câu được 6 con cá sủ vàng tiền tỷ

Sáng 3/2, anh Nguyễn Hữu Phước (23 tuổi), một người dân tại TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, anh vừa câu được 6 con...

Chia sẻ
Theo THU GIANG (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Cá sủ vàng tiền tỷ
Báo lỗi nội dung