Bắt cóc bé gái vì... đẻ toàn “quý tử”

Đẻ liền tù tì 4 cậu con trai, nên vợ chồng Hết quyết tâm kiếm bằng được một mụn con gái cho “có nếp có tẻ” nên cùng bàn mưu bắt cóc con gái người khác về làm con mình.

Tối 17/10, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương xác nhận vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đối với Lê Văn Hết (38 tuổi) bà vợ là Trần Thị Nhiều Em (30 tuổi), cùng quê An Giang, tạm trú ở Bình Dương về hành vi “chiếm đoạt trẻ em”.

Theo điều tra của công an, vợ chồng Hết có 4 cậu con trai. Hết ước mơ có con gái nhưng vợ Hết không sinh sản được nữa. Quyết phải “có nếp có tẻ”, vợ chồng Hết bàn mưu bắt cóc con gái người khác về làm con mình.

Khoảng 19 giờ ngày 29/9 (vào ngày rằm Trung thu), vợ chồng Hết đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (thuộc khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An) khi nơi đây đang tổ chức rước đèn trung thu cho các em nhỏ để rình bắt cóc bé gái. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Hết và Em nhìn thấy bé Nguyễn Như Y. (3 tuổi), con chị Nguyễn Thị H. (quê Quảng Bình) đang chơi một mình tại khu vực ống trượt trong trung tâm thì tiếp cận, dụ dỗ rồi bế về phòng trọ của mình.

Không tìm thấy con, chị H. tá hoả, liền đến công an trình báo. Sau thời gian ngắn điều tra, công an đã bắt giữ vợ chồng Hết. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giam Hết để điều tra. Riêng đối tượng Nhiều Em do phải nuôi con nhỏ nên được tại ngoại chờ ngày ra tòa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN