Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhập viện cấp cứu vì suy nhược cơ thể

Thứ Hai, ngày 18/11/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Luật sư Lê Thị Hoài Giang - luật sư đại diện cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo mới xác nhận với phóng viên Dân Việt việc bà Thảo nhập viện vào cuối ngày 17/11 do cơn đau lưng tái phát.

Theo thông tin từ phía gia đình bà Lê Hoàng Diệp Thảo, sau buổi cà phê với báo chí vào chiều qua (17/11), bà Thảo phải tiếp tục nhập viện vì cơn đau lưng tái phát và có dấu hiệu choáng váng. Bác sĩ chẩn đoán bà Thảo bị “đau lưng cấp tính, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và suy nhược cơ thể”, yêu cầu phải nằm điều trị lâu dài.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhập viện cấp cứu vì suy nhược cơ thể - 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cáo ốm do bị "đau lưng cấp tính, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và suy nhược cơ thể". Ảnh: IT

Theo thông tin ban đầu, sức khỏe của bà Thảo bị ảnh hưởng xấu bởi câu chuyện phức tạp của gia đình và công ty bị kéo dài quá nhiều năm. Từ sau phiên xét xử sơ thẩm vụ ly hôn hồi tháng 3, bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục bị kiệt sức và nhiều lần đi khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Bà Thảo chia sẻ: “Đây là giai đoạn khó khăn nhất, đau đớn nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi vẫn sẽ gắng hết sức mình, đảm bảo sức khỏe để làm chỗ dựa vững chắc cho các con, bảo vệ được gia đình và doanh nghiệp”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhập viện cấp cứu vì suy nhược cơ thể - 2

Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh do luật sư Lê Thị Hoài Giang cung cấp.

Trước đó, sáng 18/11, bà Thảo không có mặt tại phiên phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Đại diện VKS cho rằng, đây là lần thứ 3 bà Thảo xin hoãn phiên tòa. Do đó, cơ quan công tố đề nghị tòa xem xét để đảm bảo việc xét xử. Sau khi hội ý, HĐXX tuyên bố tạm hoãn phiên xử buổi sáng để xác minh bà Thảo có thực sự ốm, đang nằm viện hay không và sẽ tiếp tục phiên tòa vào buổi chiều.

Luật sư Lê Thị Hoài Giang xác nhận với phóng viên Dân Việt, chiều 18/11, bà Thảo vẫn sẽ vắng mặt tại phiên tòa vì lý do sức khoẻ. Theo luật, bà Thảo chỉ được hoãn phúc thẩm tối đa 2 lần. Về việc này, luật sư Lê Thị Hoài Giang thông tin, vì “lý do bất khả kháng và trở ngại khách quan thì bắt buộc phải hoãn”.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/ba-le-hoang-diep-thao-nhap-vien-cap-cuu-vi-suy-nhuoc-co-the-1033131....

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ ”kích nổ quả bom mới” trước phiên phúc thẩm ly hôn

Phía bà Thảo cho hay, một sai sót nghiêm trọng nữa trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn vừa được phát...

Chia sẻ
Theo Quỳnh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Vụ ly hôn của "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung