Anh: Xách dao đi cướp, gặp ngay mẹ vợ

Tên cướp đen đủi gặp đúng ngay mẹ vợ đang đứng sau quầy thu ngân khi xách dao xông vào một cửa hàng.

Video tên cướp gặp phải mẹ vợ trong cửa hàng

Trên đây là đoạn video từ camera giám sát ghi lại cảnh một tên cướp “bất hạnh” gặp phải ngay mẹ vợ khi xách dao vào một cửa hàng để đòi tiền.

Tên cướp Kyle Iveson đã xách một con dao dài vào cửa hàng tự chọn Thoroughgoods ở Lancashire, Anh và đòi nhân viên cửa hàng phải mở ngăn kéo để anh ta có thể lấy tiền. Tuy nhiên, Iveson đã phải đổi giọng ngay lập tức khi nhận ra rằng nhân viên thu ngân đang đứng sau quầy chính là bà mẹ của người vợ cũ Karen Brown.

Anh: Xách dao đi cướp, gặp ngay mẹ vợ - 1
Iveson vung dao về phía mẹ vợ để cướp tiền trong cửa hàng

 

Bà Brown đã nhận ra ngay đứa con rể của mình, dù anh ta đã bịt mặt và trùm kín đầu. Sau khi Iveson bỏ đi với số tiền 650 bảng Anh cướp được, bà Brown lập tực gọi điện báo cảnh sát. Iveson bị bắt sau đó không lâu.

Kể lại sự việc trước tòa án hạt Preston, bà Brown nói: “Lúc đó nó la hét, chửi thề, và tôi lập tức nhận ra ngay đó là con rể mình. Nó có kiểu đi rất đặc trưng, và dù nó đã che mặt, đội mũ, tôi vẫn có thể nhận ra nó từ khoảng cách một dặm”.

Lúc đó, Iveson đã giơ con dao dài về phía bà Brown và yêu cầu bà mở ngăn kéo. Bà Brown nói: “Nó thật là ngu ngốc khi nghĩ rằng tôi không hề biết nó. Nó đã chọn cửa hàng này để cướp vì nó nghĩ rằng đây không phải là ca làm việc của tôi”.

Anh: Xách dao đi cướp, gặp ngay mẹ vợ - 2
Iveson cho rằng mẹ vợ sẽ không nhận ra mình khi bịt mặt và trùm đầu

 

Bà Brown nói rằng mối quan hệ của con gái bà với Iveson là một sai lầm, khi anh ta liên tục đe dọa, làm khổ gia đình bà, và bà biết vụ cướp như thế này sớm muộn gì cũng xảy ra. Bà tâm sự: “Mặc dù con gái tôi đã có với nó một đứa con gái, và tôi sẽ không đánh đổi con bé lấy bất cứ thứ gì, nhưng tôi chỉ ước rằng bố nó chưa từng tồn tại”.

Trong phiên tòa diễn ra hôm 13/4, Iveson đã bị kết án 3 năm tù với tội danh cướp giật và sở hữu vũ khí thô sơ trái phép.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN