Ấn Độ: Cha cưỡng bức, giết con gái "theo trai"

Một ông bố vô nhân tính ở Ấn Độ vừa bị bắt sau khi cưỡng bức và sát hại con gái của mình để "dạy cho cô một bài học" vì đã bỏ nhà theo trai.

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông 45 tuổi bị cáo buộc cùng với một người bạn của mình cưỡng hiếp và sát hại con gái ruột vì đã bỏ nhà theo trai nhằm “dạy cho cô một bài học” vào ngày 31/10.

Sau khi thi thể của cô gái 17 tuổi này được phát hiện trong khu rừng ở Dachkulpada, bang Kashimira, cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường và tổ chức điều tra. Kết quả khám nghiệm cho thấy cô gái này đã bị xâm hại tình dục và sau đó bị bóp cổ tới chết, đồng thời bác bỏ lời khai của người cha với cảnh sát rằng cô gái này đang có thai.

Nạn nhân là con gái lớn trong gia đình có 3 anh chị em. Cách đây 4 tháng, cô đã bỏ trốn cùng người bạn trai 19 tuổi ở vùng Komalpur, tỉnh Ghazipur. Sau khi tổ chức lễ cưới trong một đền thờ, 2 người chuyển tới vùng Uttan ở bang Bhayander sinh sống.

Khi cô gái này bí mật gọi về cho mẹ, người cha Ramesh Rajbhar đã nghe được cuộc trò chuyện và tìm cách lần ra địa chỉ của cô. Cách đây 2 tuần, ông này cùng với người bạn Shiv Chandra Rajbhar của mình mò tới thành phố Uttan và tìm ra nhà của cặp vợ chồng này.

Ấn Độ: Cha cưỡng bức, giết con gái "theo trai" - 1

Nghi phạm Ramesh Rajbhar và Shiv Chandra Rajbhar bị cảnh sát bắt giữ

Sau khi dùng lời lẽ ép cô gái này quay về Uttar Pradesh không được, Ramesh Rajbhar cùng người bạn đã lôi cô gái vào khu rừng gần đó. Cảnh sát cho hay tại khu rừng này Rajbhar đã cưỡng hiếp cô gái để “dạy cho cô một bài học”, và sau đó yêu cầu bạn của mình cưỡng bức cô trong khi ông ta khoanh tay đứng nhìn.

Sau khi người bạn thực hiện xong hành vi thú tính, Rajbhar lại ép buộc ông ta xâm hại con gái mình một lần nữa. Sau đó, vì lo sợ cô gái sẽ thông báo với cảnh sát, hai người đàn ông này đã dùng dây lưng siết cổ cô đến chết.

Sau khi nghe tin cảnh sát phát hiện thi thể cô gái này, Rajbhar không hề thể hiện một sự thương xót nào mà thậm chí còn yêu cầu cảnh sát bàn giao thi thể cho gia đình để “chặt ra từng khúc” vì ông ta tuyên bố “yêu danh dự hơn cả con gái”.

Vụ việc chấn động này chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi người cha trong một lần say xỉn trong một khách sạn ở Bhayander đã kể với một người hầu bàn về vụ cưỡng hiếp và giết người này.

Điều tra viên Vilas Mate cho hay cảnh sát đang tìm kiếm những bộ quần áo mà hai nghi phạm này mặc trong khi thực hiện tội ác trên cùng với các bằng chứng khác. Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra dấu vết của chồng cô gái, người đã bỏ trốn sau khi biết tin hai nghi phạm này tìm đến nhà họ ở Uttan, và cảnh sát cho rằng anh này đã tự sát sau thảm kịch xảy ra đối với vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo DNAIndia) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung