9 cháu nghi ngộ độc, 1 cháu tử vong sau khi ăn bánh Trung thu

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi ăn bánh được phát trong chương trình Tết Trung thu, 9 cháu nhỏ nghi bị ngộ độc và một cháu đã tử vong tại TP Thủ Đức.

Trong đêm 2-10, các đơn vị liên quan TP Thủ Đức và Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ 10 cháu nhỏ bị ngộ độc, trong đó 1 cháu tử vong.

Trước đó, vào chiều ngày 29 – 9, Ban quản lý chung cư Palm Heights, tại đường số 4, phường An Phú tổ chức phát quà Trung thu cho các cháu nhỏ là con của những người sinh sống trong chung cư.

Theo tìm hiểu của PLO, có 230 phần quà được phát cho các cháu, trong đó có một loại bánh được sản xuất tại cửa hàng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh.

Đến ngày 30-9, một người được nhận bánh từ chương trình đã mang năm bánh trên về nhà tại phường Bình Trưng Tây và cùng hai con sử dụng. Sau khi sử dụng, cả ba mẹ con có biểu hiện nôn ói, tiêu chảy.

Đến hôm sau, cả ba mẹ con được đưa vào một phòng khám và Bệnh viện Lê Văn Thịnh cấp cứu. Tuy nhiên, một cháu nhỏ 6 tuổi đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sáng 2-10, Công an phường An Phú tiếp nhận sự việc và ghi nhận ban đầu 10 cháu có biểu hiện sốt, đau bụng, tiêu chảy khi ăn loại bánh trên. Trong đó có một trường hợp không qua khỏi.

Nguồn: [Link nguồn]

Liên hoan Tết Trung thu, 28 học sinh lớp 4 có biểu hiện ngộ độc thực phẩm

Sau buổi liên hoan tiệc ngọt Tết Trung thu ở lớp, nhiều học sinh trường Tiểu học thị trấn Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) có triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm; trong đó 25 học...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CÔNG MINH ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN