5 người thương vong nghi do chế tạo pháo nổ trong nhà

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 19:47 PM (GMT+7)

Khi nghe một tiếng nổ lớn phát ra làm bay mái nhà, người dân lại kiểm tra thì phát hiện 5 người trong đó có 4 em học sinh nằm bất động dưới nền.

Sự kiện: Tin nóng, Hà Tĩnh

5 người thương vong nghi do chế tạo pháo nổ trong nhà - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 5 người thương vong

Thông tin từ ông Dương Đức Đồng, Chủ tịch UBND xã Bùi Xá, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ lớn khiến 5 người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 16h30’ ngày 29/1, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra tại nhà anh Nguyễn Đức ở thôn Hoa Đình làm bay phần mái nhà nên chạy lại xem.

Tại đây người dân hoảng hồn khi phát hiện người trong nhà đã nằm bất động dười nền nhà. Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Danh tính 4 người bị thương gồm: Trần Văn Tường, Hoàng Tuấn Vũ, Nguyễn Xuân Quang (đều SN 2004) và bà Phạm Thị Thu (SN 1973), còn cháu Đặng Bảo Long (SN 2004) bị thương nặng tử vong tại chỗ.

Theo ông Đồng cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định nghi các em học sinh chế tại pháo nổ trong nhà. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

“5 nạn nhân là người trong thôn, riêng gia đình nhà bị nổ làm bay mái nhà có hoàn cảnh khó khăn. Nghi vấn do 4 em học sinh này tự chế tạo pháo nổ trong bếp dẫn đến sự việc đau lòng trên”, ông Đồng cho hay.

Cũng theo ông đồng cho biết, trong 4 nạn nhân đi cấp cứu có người bị đứt lìa cánh tay, ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Chủ nhà đi vắng, ngôi nhà 6 tầng bốc cháy dữ dội sáng mùng 1

Đám cháy phát ra từ tầng mái, nơi thờ cúng của ngôi nhà 6 tầng trong khi chủ nhà đi vắng.

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung