4 người bị đánh hội đồng trong đêm vì bị nghi ăn trộm

Nghi ngờ 4 thanh niên đi trộm cắp, người dân xã Nghi Xá (Nghi Lộc, Nghệ An) đã vây bắt và đánh hội đồng, khiến 4 thanh niên bị thương rất nặng…

Sáng 23.10, đại tá Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: "Sự việc diễn ra trên địa bàn xã Nghi Xá khiến 4 nam thanh niên nhập viện là có thật. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vụ việc kể trên. Hiện 4 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đang được điều trị tích cực tại bệnh viện, sức khỏe vẫn còn yếu...”.

4 người bị đánh hội đồng trong đêm vì bị nghi ăn trộm - 1

Các thanh niên được xe cấp cứu 115 đưa đến bệnh viện

Theo ông Hoàng Duy Dương, Trưởng Công an xã Nghi Xá, sự việc xảy ra từ nhà bà Nguyễn Thị Hường (SN 1961, trú tại xóm 9) vào khoảng 22h tối 22.10.

Bà Nguyễn Thị Hường trình bày, khi gia đình bà chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng động ngoài sân. Bà chạy ra thì bị một đối tượng lạ mặt gí súng vào người khống chế và đe dọa. Chờ đối tượng sơ hở, bà Hường hét lớn “có trộm, có trộm”...

Thấy bà hô hoán có trộm, rất nhiều người dân ở xóm 9 chạy ra đường vây bắt kẻ trộm. Hơn 10 phút sau, người dân bắt được 4 thanh niên. Sau khi khống chế, hàng nghìn người dân đã đánh bốn nam thanh niên nói trên khiến cả 4 bị thương rất nặng. Hai chiếc xa máy của 4 thanh niên này cũng bị người dân đốt cháy trụi.

4 người bị đánh hội đồng trong đêm vì bị nghi ăn trộm - 2

Chiếc xe máy của 4 thanh niên bị đốt cháy

4 người bị đánh hội đồng trong đêm vì bị nghi ăn trộm - 3

Người dân tụ tập rất đông

Theo thông tin mới nhất từ Trưởng Công an xã Nghi Xã, sự việc tối qua có hàng nghìn người dân tham gia. Mãi đến 1h sáng 23.10, hai thanh niên bị thương nặng mới được chính quyền giải cứu để đưa đi cấp cứu. Được biết cả 4 thanh niên trên đều ở xóm 19, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Thắng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN