RUN to Jeju – Chạy trên những cung đường mùa Xuân

Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 20:00 PM (GMT+7)

Giải chạy trực tuyến RUN to Jeju được tổ chức bởi Cục xúc tiến Du lịch Jeju kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Tham gia chương trình người chơi có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị: đồng hồ Garmin Forerunner 745, tai nghe Samsung Galaxy Buds Live,…

RUN to Jeju – Chạy trên những cung đường mùa Xuân - 1

RUN to Jeju - Giải chạy online lớn nhất 2021

Chạy bộ ngày càng phổ biến trên thế giới và Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều vận động viên không chuyên, ở mọi tầng lớp và lứa tuổi. Việc có tới hàng trăm giải chạy bộ lớn nhỏ được tổ chức khắp cả nước là minh chứng sống động cho sự hấp dẫn của môn thể thao này.

Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng lớn đến các giải chạy truyền thống. Trong bối cảnh đó, RUN TO JEJU – JEJU SPRING VIRTUAL RUN 2021 được tổ chức với mong muốn tạo nên một sân chơi năng động, nâng cao tinh thần thể dục thể thao và ý chí rèn luyện sức khỏe của mỗi người.

Khi chạy bộ, mỗi người lại có những mục tiêu, mong muốn khác nhau, song có một điều chắc chắn rằng những cung đường đẹp luôn là cảm hứng mang lại nguồn động lực cho người chạy. Với mong muốn đem đến làn gió mới cho giải chạy Online lần này, RUN to Jeju được tổ chức dựa trên những chặng đường nổi tiếng, những cảnh sắc tuyệt vời của hòn đảo ngọc Jeju vào mùa xuân.

Đến với RUN to Jeju, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp mùa xuân đầy màu sắc và kỳ thú: cung đường hoa Anh Đào nhẹ cuốn trong gió, những cánh đồng hoa Cải Dầu rộng hút tầm mắt, những con đường ven biển đầy nắng gió hay sự trong lành tại đường rừng Hallasan,... những cảnh sắc thơ mộng của thiên nhiên mà không đâu có được.

RUN to Jeju – Chạy trên những cung đường mùa Xuân - 2

Cung đường hoa anh đào mùa xuân tại Jeju

Để tái hiện những cung đường tuyệt vời đó, các chặng đua được đặt tên theo những loài hoa và các địa danh nổi tiếng với các cự ly thi được chia theo các mức từ dễ đến khó

- Chặng Hoa Anh Đào: 10km

- Chặng Hoa Cải Dầu: 21km

- Chặng Đường ven biển Jeju: 55km

- Chặng Đường rừng Hallasan: 100km

RUN to Jeju – Chạy trên những cung đường mùa Xuân - 3

Bản đồ hoa tại Jeju - cảm hứng của các cung đường trong cuộc thi

Thể lệ cũng như hình thức tham gia cuộc thi cũng rất đặc biệt, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào bạn muốn. Kết quả được ghi nhận qua chiếc smartphone/ đồng hồ/ thiết bị đeo thể thao có kết nối với phần mềm 84Race và Strava để tham dự cuộc thi.

Không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh và thú vị, tham gia giải chạy người chơi còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị:

RUN to Jeju – Chạy trên những cung đường mùa Xuân - 4

Nhiều giải thành tích và may mắn hấp dẫn

- 1 Giải Đặc Biệt chung cuộc: Đồng hồ Garmin Forerunner 745, kỷ niệm chương và RUNtoJeju Set dành cho người có số KM cộng dồn cao nhất cuộc thi.

- 4 Giải Nhất: Mỗi giải gồm Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live, huy chương và RUNtoJeju Set dành cho 4 người chơi may mắn thuộc 4 hạng mục thi đấu hoàn thành cuộc thi & nằm trong top 10 người có tốc độ trung bình nhanh nhất (avg pace thấp nhất) trong mỗi hạng mục.

- 200 Giải Hoàn thành: Mỗi giải 1 voucher Tiki trị giá 100.000đ dành cho 200 người đầu tiên gửi giấy chứng nhận hoàn thành về cho BTC (và thực hiện đầy đủ các điều kiện của BTC) sau khi kết thúc cuộc thi.

Ngoài ra, cuộc thi còn có 11 giải may mắn được tổ chức hàng tuần mang đến cơ hội nhận quà cho tất cả người chơi tham dự:

- 1 Giải may mắn hoàn thành chặng: vali Ohana 20inch dành cho người may mắn đã hoàn thành chặng thi đăng ký.

- 10 Giải may mắn: Mỗi giải 1 RUNtoJeju Set dành cho người may mắn đã hoàn thành tối thiểu 1km chặng thi đăng ký.

Đồng thời, người chơi có thể tham các các mini event bên lề cùng gia đình, bạn bè để nhận được nhiều phần quà thú vị.

Giải chạy đã bắt đầu được mở cổng đăng ký cho các bạn quan tâm

- Thời hạn đăng ký từ: 25/03/2021

- Hết hạn đăng ký 23h59:59 ngày 24/04/2021.

- Thời gian bắt đầu cuộc thi: bắt đầu từ 00:00:00 ngày 01/04/2021 đến 23h59:59 ngày 25/04/2021.

Chi tiết xem tại: https://84race.com/run-to-jeju-jeju-spring-virtual-run-2021-dr2845

Hãy cùng gia đình, bạn bè và người thân của mình tham dự RUN to Jeju để cảm nhận những cung đường mùa xuân tuyệt vời, rèn luyện sức khỏe và rinh nhiều giải thưởng thú vị cùng chương trình!

Nguồn: http://danviet.vn/run-to-jeju-chay-tren-nhung-cung-duong-mua-xuan-5020212731955076.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung