HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 3/4, Đại diện tập đoàn thể thao Kingsport đã đến nơi ở của HLV Park Hang Seo để trao cho ông 01 chiếc ghế Massage, 01 máy đo huyết áp đều là những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của tập đoàn.

HLV Park Hang Seo “Người thổi lửa cho nền bóng đá Việt Nam”, ông chính là người uốn nắn những viên đất sét lứa tuổi U23 trở thành những hạt kim cương sáng giá. Và ông cùng với các cầu thủ U23 Việt Nam ghi tên vào lịch sử nước nhà khi đoạt ngôi Á quân của giải U23 Châu Á.

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 1

Đại diện Tập đoàn thể thao Kingsport chụp hình lưu niệm cùng HLV Park Hang Seo “Người thổi lửa cho nền bóng đá Việt Nam”

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 2

Đại diện Tập đoàn thể thao Kingsport chụp hình lưu niệm tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Để ghi nhận những cống hiến của đội tuyển U23 Việt Nam nói chung và của từng cá nhân trong đội tuyển, rất nhiều những tập đoàn, công ty trên khắp cả nước đã tài trợ cho đội tuyển và cho riêng từng cá nhân. Tập đoàn thể thao Kingsport là một trong những đơn vị đã tài trợ cho đội tuyển Việt Nam và VFF với số tiền 2 tỷ đồng.

Đồng thời nhằm tri ân những cống hiến thầm lặng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc của chúng ta, tập đoàn Kingsport đã trao tặng cho HLV Park Hang Seo 2 sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà đó là ghế massage toàn thân và máy đo huyết áp  bắp tay đều mang nhãn hiệu Kingsport.

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 3

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 4

HLV Park Hang Seo trò chuyện thân mật cùng Đại diện tập đoàn thể thao Kingsport

Ông Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc điều hành khu vực miền Bắc tập đoàn thể thao Kingsport chia sẻ: “Hi vọng với chiếc ghế massage toàn thân Kingsport, dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế hiện đại với nhiều chức năng, chế độ massage vượt trội, sẽ giúp cho việc chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân ông Park Hang Seo và cũng như cho gia đình ông có một sức khỏe dồi dào, để ông tiếp tục có những cống hiến cho bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành công mới”

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 5

HLV Park Hang Seo vui vẻ nhận món quà giá trị là chiếc ghế Massage Kingsport do Tập đoàn Kingsport trao tặng

Trải nghiệm trên sản phẩm mới của tập đoàn thể thao Kingsport dành tặng, chúng tôi thấy rõ được gương mặt sảng khoái của ông Park Hang Seo. Ông cảm nhận được thật sự dễ chịu, thoải mái và cảm giác tất cả các bộ phận trên cơ thể đều được massage khi sử dụng. HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Với chiếc ghế massage toàn thân này không những giúp ông thư giãn, hồi phục sức khỏe sau những giờ luyện tập mệt mỏi trên sân mà còn là một trợ thủ đắc lực cho việc chăm sóc sức khỏe làm đẹp của bà xã tại gia đình"

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 6

HLV Park Hang Seo chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế Massage của Kingsport - 7

Ông Park Hang Seo thoải mái thư giãn bên chiếc ghế Massage Kingsport

Tập đoàn thể thao Kingsport là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam như: máy chạy bộ, ghế massage, máy đo huyết áp, xe đạp tập, giàn tạ đa năng,.... Hiện nay, hệ thống cửa hàng chính thức của kingsport với gần 50 chi nhánh đã phủ sóng rộng khắp trên các vùng miền. Với chính sách giao hàng miễn phí tận nhà, thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

(Khám phá).