Xuất tinh sớm có thai và sinh con bình thường được không?

Xuất tinh sớm có thai không là nỗi trăn trở của rất nhiều cặp vợ chồng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu xem liệu tình trạng này có ảnh hưởng đến việc sinh con không. 

Giải đáp: Xuất tinh sớm có thai không?

Rất nhiều quý ông vẫn thường băn khoăn rằng xuất tinh sớm có thai không. Để trả lời cho câu hỏi này, ta hãy tìm hiểu việc xuất tinh và tinh trùng ảnh hưởng như thế nào tới khả năng thụ thai.

- Xuất tinh trong âm đạo, chất lượng tinh trùng tốt. Trong trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể gặp trứng và thụ thai như bình thường. Nếu màn dạo đầu tốt, phụ nữ nhanh lên đỉnh, cổ tử cung mở rộng thì sẽ tăng khả năng thụ thai.

- Xuất tinh trong âm đạo, tinh trùng yếu. Nếu tinh trùng không đủ khỏe, không gặp được trứng thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn trường hợp trên.

- Xuất tinh ngoài âm đạo. Trong tình huống này, trứng và tinh trùng không thể gặp nhau, khả năng có thai là không thể xảy ra.

Như vậy, việc xuất tinh sớm có thai không còn tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng gặp nhau của trứng với tinh trùng, không hoàn toàn do việc xuất tinh sớm hay muộn.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng như thế nào tới nam giới? Trầm cảm vì xuất tinh sớm

Ngoài nỗi lo lắng xuất tinh sớm có thai được không, vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền” có thể làm chàng căng thẳng, lúng túng khi quan hệ, khiến cho “cậu bé” không nghe lời, dần dần chàng sẽ không còn hứng thú với việc gần gũi vợ nữa. Đặc biệt, nếu không sớm có giải pháp điều trị, một số trường hợp còn có thể bị mắc chứng trầm cảm.

- Giảm thiểu chức năng sinh lý nam giới

Sau một vài lần xuất tinh sớm, các quý ông thường có tâm lý muốn bù đắp cho đối phương nên càng cố gắng hơn cho lần “giao ban” tiếp theo. Điều này vô tình khiến chàng căng thẳng, tạo thành vòng luẩn quẩn xuất tinh sớm - căng thẳng - xuất tinh sớm. Lâu dần, chàng có thể bị giảm thiểu chức năng sinh lý, rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương.

Xuất tinh sớm có thai và sinh con bình thường được không? - 1

 Xuất tinh sớm có con được không?

- Hạnh phúc gia đình bị “đe dọa”

“Chuyện ấy” là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình, chính vì vậy, xuất tinh sớm rất có thể sẽ làm cho vợ chồng bạn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Chớ coi thường vì xuất tinh sớm có thể gây vô sinh

Để trả lời cho câu hỏi xuất tinh sớm có thai không, ta cần làm rõ xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới và không phải 100% trường hợp xuất tinh sớm đều bị vô sinh.

Xuất tinh sớm có thai và sinh con bình thường được không? - 2

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

- Mức độ nhẹ

Thời gian xuất tinh sau khoảng 6-8 phút “lâm trận” được cho là sớm nhưng ở mức độ chưa nghiêm trọng, khả năng gây vô sinh thấp.

- Mức độ trung bình

Nếu sau 1, 2 phút mà đã “bắn pháo hoa” thì tình trạng của các quý ông đang ở mức báo động. Nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm còn có thể khiến chất lượng và số lượng tinh trùng bị ảnh hưởng, từ đó, khả năng có con sẽ ngày càng thấp.

- Mức độ nặng

Có nhiều trường hợp nam giới xuất tinh khi “cậu bé” mới bị chạm nhẹ hoặc khi xem phim, ảnh nhạy cảm. Dương vật không duy trì được khả năng cương cứng và không thể giao hợp có thể gây rối loạn cương dương, liệt dương. Đây là những trường hợp đối diện với nguy cơ vô sinh cao nhất.

Như vậy, việc xuất tinh sớm có thể có con được không còn phụ thuộc vào mức độ của tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp phải.

Hàu biển OB - giải pháp cho người xuất tinh sớm

Các sản phẩm kéo dài thời gian xuất tinh dạng gel bôi hay xịt trực tiếp có thể mang lại hiệu quả tức thì nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ra tác dụng phụ nguy hiểm như liệt dương, rối loạn cương dương, thậm chí gây vô sinh. Việc lựa chọn các sản phẩm tác động từ bên trong luôn là lời khuyên hàng đầu của các chuyên gia đối với bệnh nhân gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” và Hàu biển OB chính là lựa chọn hàng đầu của các quý ông.

Hàu biển OB được chiết xuất hoàn toàn từ hàu sữa, nuôi trồng trong môi trường organic đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. 2 viên hàu biển OB mỗi ngày giúp bổ sung lượng kẽm vừa đủ cho cơ thể, kích thích sự sản sinh Testosterone tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ đồng thời giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Xuất tinh sớm có thai và sinh con bình thường được không? - 3

Việc bổ sung testosterone tự nhiên vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sinh lý cho nam giới, hạn chế xuất tinh sớm. Có Hàu biển OB, chuyện xuất tinh sớm có thai không sẽ không còn là nỗi lo!

Để Tìm hiểu thêm về sản phẩm Hàu biển OB, vui lòng xem tại đây:

Xuất tinh sớm có thai và sinh con bình thường được không? - 4Xuất tinh sớm có thai và sinh con bình thường được không? - 5

Để được tư vấn về tình trạng xuất tinh sớm, vui lòng gọi về tổng đài 0967.384.300 hoặc kết nối Zalo để được các chuyên gia hỗ trợ.

Website:  https://tinhhaubienob.com/  

Hàu biển OB tăng sản sinh testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục nam, tăng chức năng sinh lý. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA

Doanh nghiệp phân phối: Công ty TNHH Grow Green AZ

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH STD Quốc tế

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung