Việt Nam: Phát hiện thảo dược dễ kiếm giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Bí đỏ là loại quả quen thuộc, giàu dưỡng chất, được sử dụng phổ biến trong dân gian ta để chế biến món ăn. Ít ai ngờ rằng, hạt của nó, thứ tưởng như bỏ đi, cũng là vị thuốc quý giúp giảm Tiểu đêm, Tiều nhiều, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Bàng quang tăng hoạt (OAB).

Hầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, thực tế không phải vậy. Theo PGS.TS – TTND Đinh Ngọc Sỹ, chính Bàng quang tăng hoạt (OAB) hay Bàng quang kích thích mới là nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi.

Qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã phát hiện ra dẫn xuất Phenolic thu được trong chiết xuất hạt bí đỏ có tác dụng trực tiếp lên cơ bàng quang, giúp kiểm soát và giảm số lần đi tiểu ban ngày cũng như ban đêm ở cả nam giới và phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện không phải hạt của giống bí đỏ nào cũng có hiệu quả, mà chỉ có giống bí đỏ đặc biệt của Châu âu là PEPO, cho hạt chứa đầy đủ các hoạt chất sinh học mới có tác dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Việt Nam: Phát hiện thảo dược dễ kiếm giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 1

GO-LESS - công thức đột phá từ hạt bí đỏ giúp giảm Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ

Từ chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành, hãng Frutarom Thụy Sỹ đã phát triển thành công nguyên liệu GO-LESS, cho hiệu quả vượt trội giúp phục hồi chức năng bàng quang, giảm tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, theo 3 cơ chế tác động chính:

- Hoạt hóa kênh arginine/ nitric oxide, giúp tăng sản xuất NO, làm giãn cơ bàng quang, giảm co thắt, và tăng tính đàn hồi của bàng quang.

- Hoạt hóa các thụ thể androgen - một loại hormon giúp tăng cường chức năng và duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện.

- Ức chế aromatase, một loại enzyme tham gia vào việc chuyển đổi testosterone thành estradiol. Ở phụ nữ, giảm chuyển đổi này có thể giúp duy trì mức testosterone khỏe mạnh, hỗ trợ tăng cường cơ sàn chậu (yếu cơ sàn chậu được biết đến là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn chức năng bàng quang ở phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ đã từng mang thai và sinh con).

Đặc biệt, chiết xuất hạt bí đỏ trong GO-LESS được sản xuất theo Công nghệ HyperPure độc quyền, giúp loại dầu và các chất tan trong dầu, chỉ giữ lại nhóm hoạt chất Phenolic tan trong nước có tác dụng đặc hiệu, đồng thời giúp chiết xuất không bị oxy hóa, hư hại trong quá trình bảo quản, tăng độ ổn định, tăng độ hòa tan.

Nghiên cứu lâm sàng về GO-LESS tại Hàn Quốc cho kết quả: 96% số người sử dụng giảm rõ rệt số lần đi tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống còn 0-1 lần), số lần đi tiểu không kiểm soát trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần).

Việt Nam: Phát hiện thảo dược dễ kiếm giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 2

Việt Nam: Phát hiện thảo dược dễ kiếm giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 3

Biểu đồ kết quả nghiên cứu đánh giá tác dụng của Goless

Với những tác động vượt trội trên bàng quang, nguyên liệu GO-LESS từ hạt bí đỏ được đánh giá là bước đột phá, giúp “chấm dứt nỗi khổ” Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Bàng quang tăng hoạt (OAB), giúp người bệnh không còn lo lắng, mất ngủ, mệt mỏi về chứng bệnh này.

Tin vui cho người bệnh Tiểu đêm, Tiểu nhiều, Tiểu són, Tiểu không tự chủ & Bàng quang tăng hoạt (OAB):

Tại Việt Nam, GO-LESS đã được ứng dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Niệu Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt tiên phong giúp phục hồi chức năng bàng quang, có chứa GO-LESS đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ và chứng minh lâm sàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp giảm: Tiểu đêm; Tiểu nhiều lần; Tiểu không kiểm soát (không tự chủ); Tiểu són và Hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB.

Hơn 96% khách hàng đã sử dụng Ích Niệu Khang chia sẻ tình trạng rối loạn tiểu tiện được được kiểm soát rõ rệt, qua 03 giai đoạn: 

- Sau 6-8 ngày: Người đi tiểu nhiều, tiểu són, tiểu đêm giảm số lần đi tiểu từ hơn 10 lần/ ngày => xuống còn ít hơn 8 lần/ngày. Đặc biệt là số lần tiểu đêm giảm rõ rệt từ 5-6 lần còn 1-2 lần/ đêm. Người dùng không còn bị mất ngủ nên cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái không mệt mỏi. Người bị tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ (không kiểm soát): Giảm tình trạng són tiểu, đi tiểu đã tròn bãi, số lần đi tiểu giảm và chủ động (kiểm soát được) việc đi tiểu.

- Sau 3-4 tuần: giảm rõ rệt số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm, số lần tiểu đêm giảm còn 0-1 lần/ đêm, cả ngày đi tiểu dưới 08 lần. Lượng nước tiểu ổn định, các triệu chứng tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ gần như biến mất. Hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB (còn gọi là bàng quang kích thích) được kiểm soát; giảm co thắt, tăng tính đàn hồi các cơ bàng quang.

- Sau 3-6 tháng: Không còn các triệu chứng tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ. Người dùng ngủ ngon vào ban đêm, ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Nếu bạn đang phải chịu đựng chứng bệnh nhiều phiền toái này, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh dùng Ích Niệu Khang chấm dứt nỗi lo Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ TẠI ĐÂY

Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

Việt Nam: Phát hiện thảo dược dễ kiếm giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 4

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN