Trung tâm Thuốc dân tộc - Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu y đức

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng. Một trong những điều quan trọng để tạo nên thành công đó là sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền.

Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, có thâm niên trong nghề

Hiếm có nơi nào lại tập trung nhiều y bác sĩ có học hàm cao, giàu kinh nghiệm như tại Thuốc dân tộc. Luôn lấy khẩu hiệu “Nam dược trị Nam nhân” làm tôn chỉ hoạt động, vì thế đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có thâm niên trong ngành y học cổ truyền. Trong đó, phải kể đến những cái tên tiêu biểu như:

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương, có gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Nguyên Trưởng khoa nội BV YHCT Trung ương.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên: Có gần 20 năm công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu y đức - 1

Đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học và đưa dược liệu vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong số những công trình tiêu biểu phải kể đến Mãnh lực Trường xuân – giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh; Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả...

Được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị

Tiếng lành đồn xa, rất nhiều người đã tìm đến CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được tận tay các lương y tại đây thăm khám, bốc thuốc. Nhờ tay nghề và sự tận tình của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, hàng nghìn người đã tìm ra được giải pháp trị bệnh mới cũng như nhận biết rõ được về tình hình sức khỏe của mình.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, NSƯT Trần Hạnh hay Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate –  Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á đều là những người đã được “mục sở thị” về tay nghề của các bác sĩ tại đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu y đức - 2

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn công ty khám và tư vấn sức khỏe cho người bệnh

Nâng cao sức khỏe cộng đồng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động

Không chỉ có “tài”, mà đội ngũ chuyên gia tại CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn hội đủ cả yếu tố “đức”. Họ luôn trăn trở về việc làm sao để mọi người đều có thể tiếp cận được với y học. Chính vì thế, đội ngũ y bác sĩ đã thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên khắp cả nước.

Cùng với ban lãnh đạo, họ đã thực hiện hàng chục sự kiện từ thiện lớn nhỏ như khám bệnh miễn phí cho người khuyết tật, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng sâu vùng xa, tri ân người có công với cách mạng, tặng quà cho người cao tuổi, tặng học bổng cho học sinh nghèo vùng núi,… Đó không chỉ là cái tâm với nghề, mà còn là cái tâm với cả cộng đồng.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu y đức - 3

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bày tỏ: “Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các hoạt động hướng tới cộng đồng. Ban giám đốc, cũng như đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên luôn mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ý nghĩa, chung sức vào công tác nâng cao sức khỏe, chất lượng sống cũng như đưa y học cổ truyền đến gần với người dân hơn”.

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo tồn, ứng dụng rộng rãi và nâng tầm y học cổ truyền, đội ngũ y bác sĩ cùng với công ty đã vinh dự nhận được Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng 2017” và lọt top 50 các Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

Để được trực tiếp các bác sĩ tại đây khám chữa và bốc thuốc, quý độc giả vui lòng truy cập website www.thuocdantoc.vn để đặt lịch khám hoặc liên hệ:

*Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa

SĐT: (024)7109 6699

Giấy phép: 629/SYT-GPHĐ

*Cơ sở HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

SĐT: (028)7109 6699

Giấy phép: 04606/SYT-GPHĐ

>> Xem chi tiết: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN