TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá

Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 00:00 AM (GMT+7)

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên, khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những giải thưởng danh giá.

1. Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

Một sự kiện quan trọng đã diễn ra vào năm 2017, đánh dấu bước ngoặt cũng là mốc ghi nhận sự nỗ lực của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Ngày 10/9/2017 Trung tâm đã vinh dự là một trong số ít các đơn vị nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo - Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá - 1

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lên nhận cúp vàng

Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho Doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá - 2

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự trở thành một trong hơn 100 doanh nghiệp nhận cúp vàng giải thưởng tại chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017

2. Bảng vàng “Nhà quản lý tài năng Việt Nam” năm 2017

Một dấu ấn nữa được ghi vào ngày 07/10/2017, Ths. Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận bảng vàng "Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017" do Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá - 3

Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận bảng vàng

“Nhà quản lý tài năng Việt Nam  năm 2017”

Chương trình đã lựa chọn ra các tổ chức doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu là lãnh đạo của các đơn vị trên cả nước đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua lao động – sản xuất và các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đất nước trong những năm qua.

TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá - 4

Ths Nguyễn Quang Hưng chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Là gương mặt tiêu biểu trong khối doanh nghiệp Việt Nam, Ths. Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc người mang hoài bão xây dựng “Hệ thống phòng Chẩn trị Y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam”  xứng đáng nhận được giải thưởng này.

3. Top 50 các thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng là giải thưởng danh giá do Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả.

Đây là chương trình khảo sát thị trường nhằm đánh giá và xếp hạng các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín, thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá - 5

Tiến sĩ, Bs CKII Nguyễn Thị Vân Anh trong khoảnh khắc giơ cao cúp và bằng khen tại lễ trao giải

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm của công ty những năm gần đây, đủ điều kiện bình xét vinh danh trong “TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2018”.

TT Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc khẳng định uy tín với top 3 giải thưởng danh giá - 6

Ông Nhâm Quang Đoài – Phó giám đốc Công ty Thuốc Dân tộc chụp ảnh kỷ niệm cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Luôn hướng tới sứ mệnh đảm bảo sức khỏe cho người Việt bằng những bài thuốc Nam lành tính, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, đem tới cho người Việt giải pháp y tế phù hợp với thể trạng, đem lại kết quả điều trị cao.

Thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc:

Website: https://thuocdantoc.vn/

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa - SĐT: (024) 7109 6699 

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận - SĐT: (028) 7109 6699

Thông tin tham khảo: >> Thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung