Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông!

Giữa bối cảnh các phòng khám Đông y mọc lên tràn lan, để tạo được lòng tin đối với người bệnh, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Điều đó thể hiện qua hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông! - 1

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín trong nước

Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Trong suốt thời gian qua, các phòng khám có yếu tố nước ngoài làm ăn bất chính để “moi” tiền người bệnh đang trở thành vấn đề được bàn tán khá nhiều. Trong số đó, nhiều cơ sở đã bị vạch trần trên các mặt báo, truyền hình. Điều đó gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng khám chữa cũng như sự minh bạch trong hoạt động của các phòng khám Đông y.

Với tôn chỉ sức khỏe người bệnh là trên hết, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao,mà trên hết đều là những người có giấy phép hành nghề. Thậm chí, đa số đều đã được Nhà nước phong tặng những danh hiệu cao quý vì sự cống hiến cho nền y học nước nhà.

Hiện nay, Trung tâm đang là nơi làm việc của bác sĩ nam khoa hàng đầu – Lê Hữu Tuấn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn đã và đang là vị lương y được nhiều người bệnh tin cậy, yêu mến.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông! - 2

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn (hàng dưới, thứ 5 từ trái qua) và đội ngũ cộng sự

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội. Từng có thời gian phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam và là nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn BV YHCT Trung ương.

Ngoài ra, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã trực tiếp chủ trì và là thành viên của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng trong thực tiễn phục vụ cộng đồng.

Chủ trì đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho bộ quốc phòng, Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết thương phần mềm.

Tham gia các đề tài bệnh viện: Đánh giá tác dụng của thuốc cai nghiện ma túy; Thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý; Các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị từ xa.

Thành viên của hội đồng cấp Bộ: Soạn thảo và ban hành quy trình khám chữa bệnh Y học cổ truyền; Sách  hướng dẫn khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho tuyến cơ sở theo đơn đặt hàng của WHO.

Tham gia nhiều hội đồng khoa học thông qua đề cương và nghiệm thu các  đề tài cấp cơ sở, thành phố và cấp Bộ.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông! - 3

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y

Năm 2003, ông được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.

Đến năm 2010, đích thân Chủ tịch nước đã trao tặng Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho bác sĩ Tuấn vì những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Cơ sở khám chữa minh bạch, được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng

Tự hào là một cơ sở khám chữa bệnh “Thuần Việt”, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được cấp giấy phép kinh doanh. Giá khám chữa tại Trung tâm luôn được công khai minh bạch, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Mãnh lực Trường xuân, được kế thừa và phát triển từ “bí kíp phòng the” của người Thái Đen (Sơn La) là một trong số những sản phẩm do Trung tâm nghiên cứu và bào chế. Dựa trên các văn tự cổ được truyền lại, cũng như công thức bài thuốc còn được lưu truyền lại trong cộng đồng người Thái, các bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu, tách chiết thành phần các vị thảo dược, tiến tới cân đối tỷ lệ, gia giảm các vị thuốc quý, cho ra đời sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Mãnh lực Trường có khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, tăng cường sinh lý phái mạnh. Đây là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng, bằng chứng là đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên cả nước theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông! - 4

Mãnh lực Trường xuân đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo tồn, ứng dụng rộng rãi và nâng tầm Y học cổ truyền, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo - Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam đã trao tặng công ty cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017, Top 50 các Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018…

Đây cũng chính là những dấu mốc ghi nhận uy tín, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đó còn là động lực để Trung tâm hướng tới những giá trị lớn lao trong nâng tầm giá trị y học dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông! - 5

Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng không chỉ là lời nói suông! - 6

Những chứng nhận danh giá của Trung tâm Thuốc dân tộc

Mang đến sức khỏe cho người bệnh để nâng cao chất lượng sống là những điều mà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn mong muốn mang đến cho cộng đồng.

Để được thăm khám và phục vụ một cách tốt nhất, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm tại địa chỉ:

Hà Nội:  132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa - (024) 7109 7799 - 0983 684 155

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận - (028) 7109 7799 - 0932 064 179

Website: thuocdantoc.org

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

>> Xem ngay: Khám phá quy trình thăm khám yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN