Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay hiệu quả từ thảo dược

Chữa mề đay mẩn ngứa bằng thảo dược theo nguyên lý luận trị Y học cổ truyền (YHCT) là lựa chọn của nhiều người vì hiệu quả và an toàn. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT uy tín với chất lượng dịch vụ cao và sở hữu liệu pháp thảo dược điều trị mề đay ưu Việt.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT hàng đầu. Trọn 1 thập kỷ ứng dụng tinh hoa YHCT vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm được nhân dân tin tưởng trong điều trị mề đay và các bệnh lý nan y, mãn tính. Trung tâm được VTV2 hợp tác trong các chương trình về sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt. Đây cũng là địa chỉ nhiều người nổi tiếng như: NSND Trần Hạnh, NSND Trần Nhương, NSƯT Hương Dung, TS Lê Thẩm Dương… tin tưởng và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019, Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018, Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018…

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay hiệu quả từ thảo dược - 1

Trung tâm Thuốc dân tộc - địa chỉ chữa mề đay uy tín

Được biết, mỗi ngày hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân. Hàng ngàn người bệnh điều trị mề đay an toàn, không tái phát, trong đó có mề đay mãn tính, lâu năm. Có được thành công này là do Trung tâm sở hữu những thế mạnh vượt trội sau:

Người bệnh được khám chữa mề đay bởi đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi y thuật, giàu y đức. Người bệnh được khám chữa bởi các bác sĩ đầu ngành như:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư - Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên, hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Giang…

Chất lượng khám chữa mề đay làm hài lòng người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh. Đơn vị không ngừng nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của người bệnh. 

Thủ tục nhanh chóng, quy trình khám chữa khoa học không phải chờ đợi. Bên cạnh đó, dịch vụ khám chữa online, sắc thuốc, giao thuốc tận nhà, bác sĩ đồng hành trong điều trị giúp người bệnh an tâm, tin tưởng đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm chữa mề đay bằng nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO

Lấy tư tưởng "Nam dược trị Nam nhân" làm gốc, Trung tâm sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam đạt quy chuẩn GACP-WHO quy mô gần 100 hecta tại nhiều địa phương. Nhờ sử dụng 100% nguồn dược liệu sạch và tự chủ giúp điều trị mề đay đạt hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ.

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc điều trị mề đay hiệu quả hạn chế tái phát

Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa tinh hoa YHCT từ hàng trăm bài thuốc cổ. Công thức kết hợp 2 phương thuốc nhỏ trị dứt căn nguyên mề đay, ngăn tái phát hiệu quả. Trong đó:

Giải độc hoàn: Đào thải độc tố, phong hàn, phong nhiệt là căn nguyên gây mề đay, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, loại bỏ triệu chứng bệnh.

Bình can hoàn: Tăng cường chức năng tạng phủ, nâng cao hệ miễn dịch và thể trạng, ổn định cơ địa, ngăn tái phát mề đay.

>> Xem chi tiết: Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc hiệu quả mề đay, không tái phát

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay hiệu quả từ thảo dược - 2

Thành phần thảo dược bài thuốc trị nổi mề đay

Bài thuốc chữa nổi mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc hiệu quả với mọi thể mề đay phong hàn, phong nhiệt, cấp tính, mãn tính... Kết hợp gần 30 thiên dược quý như: Phòng phong, Xuyên khung, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Cúc tần, Ngải cứu, Bồ công anh, Kim ngân cành, Hồng hoa, Diệp hạ châu… bài thuốc an toàn với cả trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh.

Hàng ngàn người thoát mề đay nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc 

Theo bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên - Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc: “Từ khi đưa vào sử dụng bài thuốc đã mang lại hiệu quả khả quan. 95% người bệnh đạt được hiệu quả như mong muốn sau 1-3 tháng dùng thuốc, không gặp tác dụng phụ, tỷ lệ tái phát thấp”.

Nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (bút danh Hạc Xanh) điều trị thành công mề đay sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ: "Nhờ bài thuốc tại Trung tâm Thuôc dân tộc mà tôi đã thoát mề đay sau 1 liệu trình và  9 tháng rồi không tái phát. Tôi vô cùng ấn tượng với chất lượng và không gian khám chữa bệnh tại Trung tâm. Các y bác sĩ rất tận tình và chu đáo. Tôi rất cảm ơn Trung tâm!"

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay hiệu quả từ thảo dược - 3

Nhà văn thoát mề đay sau sinh nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Bạn đang gặp phải tình trạng mề đay mẩn ngứa? Hãy liên hệ với Trung tâm để được chuyên gia để được tư vấn trị bệnh miễn phí, nhắn tin ngay hoặc liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 5599 – 0983 059 582

TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long. ĐT: 0904749145

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Tin bài được quan tâm:

Kinh nghiệm của nhà văn trẻ thoát mề đay sau sinh nhờ bài thuốc quý

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN