Trị mụn khó 1, trị sẹo rỗ khó 10

Thứ Bảy, ngày 08/09/2018 16:10 PM (GMT+7)

“Fight for a Cause” - Đấu tranh cho các vấn đề xã hội là một trong 6 mô thức sáng tạo đã được áp dụng trong các chiến dịch quảng cáo từng mang lại vinh quang cho các Agency toàn cầu, nay đã được một phòng khám tiên phong chuyên trị sẹo rỗ tại VN tiếp cận và gặt hái được kết quả bất ngờ.

Spa chăm sóc da như “nấm sau mưa", phòng khám chuyên sẹo rỗ thưa thớt

Theo số liệu của NCTT trực tuyến W&S thực hiện năm 2012 chuyên trị mụn và chăm sóc da mặt chiếm đến 40% lựa chọn của khách trong mỗi dịp đi Spa và đã tiến lên đứng đầu trong xu hướng chăm sóc sắc đẹp trong năm 2018.

Dù nhu cầu về chăm sóc da, đặc biệt là vấn đề quan tâm của khách hàng về việc trị mụn và hậu trị mụn chiếm tỉ lệ cao nhưng thực tế ở VN nhu cầu này vẫn chưa được đáp ứng trọn vẹn và thỏa mãn khách hàng.

Trị mụn khó 1, trị sẹo rỗ khó 10 - 1

Sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ là “nỗi đau” lớn nhất của việc trị mụn không đúng cách.

Hầu hết mọi người đều nhìn thấy viễn cảnh bi kịch của việc bị sẹo rỗ nhưng ít ai hiểu được rằng, sẹo rỗ cũng không loại trừ một ai. Ai trong đời cũng phải có mụn và nếu việc chăm sóc da mụn từ đầu đã không “chuẩn”, cộng thêm các tác động khác từ ngoại cảnh như môi trường, tác dụng phụ thì những vết “sẹo rỗ” sẽ có cơ hội hình thành.

Đáng quan ngại hơn, chữa trị sẹo rỗ là hành trình rất gian nan, khó có thể trị dứt điểm và hiện nay trên thị trường cũng khan hiếm phòng khám chuyên trị sẹo rỗ uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

“Sẹo rỗ” - Kẻ đeo bám gan lì

Theo các chuyên gia tại phòng khám da liễu Doctor Scar, hiện tại, trên thế giới vẫn chưa có phương cách để điều trị sẹo rỗ có thể mang lại hiệu quả 100% trong một lần điều trị vì bản chất của sẹo rỗ là một dạng tổn thương vĩnh viễn, không thể phục hồi hoàn toàn được.

Trị mụn khó 1, trị sẹo rỗ khó 10 - 2

Theo Doctor Scar, hầu hết những ai bị mụn sẽ bị sẹo rỗ, và không chỉ có 1 loại mà 2- 3 loại sẹo rỗ trên da.

Dù vậy việc điều trị vẫn có thể đạt hiệu quả từ 80% - 90%. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nỗ lực của cả người bệnh và bác sĩ trong môi trường của cơ sở điều trị chuyên nghiệp về sẹo rỗ. 

Bốn yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả trên là: quy trình chuẩn Y khoa nhằm giảm tối đa tình trạng nhiễm trùng; trình độ chuyên môn của bác sĩ điều trị, chế độ chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng hợp lý được hướng dẫn chi tiết theo đúng phác đồ điều trị tại nơi có chuyên môn cao và điều tiên quyết là sự kiên nhẫn theo đuổi đến cùng liệu trình điều trị của người bệnh.

Doctor Scar -  Phòng khám tiên phong chuyên trị sẹo rỗ

Hiểu được rằng trị sẹo rỗ lâu và sâu là việc làm “khó nhất” của thị trường làm đẹp và da liễu nhưng Doctor Scar - phòng khám tiên phong chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam vẫn quyết tâm dấn thân vào con đường này.

“Bản chất của kinh doanh là giải quyết các vấn đề của xã hội. Nếu tập trung giải quyết một vấn đề đang rất nhức nhối của rất nhiều người thì kinh doanh đó không chỉ thành công mà còn đóng góp cho xã hội, cộng đồng”, CEO Nguyễn Thu Hồng của Doctor Scar đã chia sẻ về lý do ra đời của phòng khám da liễu đặc biệt này.

Trị mụn khó 1, trị sẹo rỗ khó 10 - 3

Chuyên sâu vào việc trị sẹo rỗ, Doctor Scar nỗ lực đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội trong việc điều trị “nỗi đau" về sẹo rỗ.

Chỉ chuyên sâu vào việc trị sẹo rỗ, Doctor Scar có thể tập trung toàn bộ nhân lực và vật lực vào việc nghiên cứu và điều trị với mục đích đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội trong việc điều trị “nỗi đau" này của rất nhiều người.

Nhờ chuyên sâu, Doctor Scar có cơ hội tiếp cận được nhiều ca khó nhất và theo quy luật, số lượng tạo nên chất lượng, chất lượng thúc đẩy số lượng từ đó tạo nên kinh nghiệm và uy tín chuyên môn vững vàng.

Định vị là một phòng khám chuyên về sẹo rỗ, Doctor Scar là nơi hội tụ và phát triển đội ngũ Bác sĩ da liễu có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị sẹo rỗ chứ không lạm dụng vào sức mạnh của công nghệ để tuyển dụng điều dưỡng viên như các Spa không chuyên khác.

Gần 6000 liệu trình điều trị phù hợp đã được Doctor Scar phác thảo kỹ càng riêng biệt cho từng tình trạng sẹo, cơ địa, sức khoẻ của khách hàng, từ đó mới tiến hành điều trị bằng những thủ thuật y khoa phức tạp để giúp sẹo rỗ đầy lên tối đa.

Trị mụn khó 1, trị sẹo rỗ khó 10 - 4

Bằng sự chuyên tâm và chuyên môn, Doctor Scar đã tạo ra hơn 4,500 kết quả điều trị sẹo rỗ thành công và đem đến tương lai tươi sáng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Doctor Scar cũng đã áp dụng phương pháp ưu việt nhất trên thị trường hiện nay trong việc điều trị sẹo rỗ với thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, tránh nhiễm trùng tuyệt đối giúp khách đạt được mức khắc phục sẹo rỗ thực tế đến 80% thay vì 40% như các nơi khác, củng cố niềm tin và sự an tâm của khách hàng khi đi tìm nơi cứu cánh làn da “tổ ong” của mình.

Với hơn 4,500 kết quả điều trị sẹo rỗ thành công, Doctor Scar đã chứng minh rằng  việc chuyên tâm vào một dịch vụ đang bị bỏ ngỏ trên thị trường cùng với tâm huyết của những người sáng lập trong việc hướng đến giải quyết các vấn đề nhức nhối của xã hội không chỉ đem đến một tương lai tươi sáng cho người bệnh mà cũng là một bước đi kinh doanh táo bạo của chính DN.

Doctor Scar - Trị Sẹo Rỗ

SS1N - Hồng Lĩnh - Phường 15 - Quận 10 - Tp. HCM

Điện Thoại: 028 22 39 40 40

Website:  http://www.doctorscar.vn/

(Khám Phá).