Tìm lại bản lĩnh đàn ông từ 5 loại nhân sâm Nhật Bản

KANKA được chiết xuất từ năm loại nhân sâm đặc biệt của châu Á: nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Siberia, brahman Ấn Độ và Cistanch cùng với công nghệ tinh chế của Nhật Bản để bù đắp sự hư suy của thận, sau đó kích phát năng lực tự nhiên trong cơ thể, đạt được mục đích tăng cường sinh lực cho nam giới.

Sinh lý yếu: vấn đề đáng lo ngại, vậy lý do từ đâu?

Tại 1 hội nghi được tổ chức vào năm 2018 bởi Đại học Kinki và Bộ Y tế,Giáo sư Osamu Muraoka chỉ ra rằng: đàn ông, đặc biệt là đàn ông trung niên làm công việc trí óc căng thẳng, sinh hoạt không có quy luật và giải trí xã giao nhiều dẫn đến suy giảm chức năng nam giới, không thể đem lại hạnh phúc cho người bạn đời.

Tìm lại bản lĩnh đàn ông từ 5 loại nhân sâm Nhật Bản - 1

Hội nghị Học viện Nghiên cứu Y học KANKA vào ngày 12/12/2018

Những ảnh hưởng của yếu sinh lý đối với nam giới

- Áp lực tâm lý: sự yếu trong chức năng nam giới, không còn bản lĩnh vốn có sẽ khiến cho các quý ông luôn sông trong sự mặc cảm, tự tin, xấu hổ. Thậm chí có những trường hợp không tìm được phương pháp giải quyết vấn đề khó nói đó đã rơi vào tình trạng trầm cảm, ngày càng ảnh hưởng đến tinh thần bản thân và tình cảm gia đình.

- Ảnh hưởng đến sức khỏe: yếu sinh lý thường có những triệu chứng rất rõ ràng như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương (cuộc yêu chỉ có thời gian dưới 10 phút), nghiêm trọng hơn là liệt dương, cảm thấy đau nhức khi “chinh chiến”, mãn kinh nam.

- Ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân gia đình: yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân điển hình gây ra sự tan vỡ hạnh phúc gia đình, dẫn đến tỷ lệ ly hôn cao, cũng do chức năng nam giới giảm, không còn đủ khả năng để đáp ứng và giữ lửa tình yêu, vì thế phát sinh những mâu thuẫn và cuối cùng là dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân.

- Ngoài ra yếu sinh lý cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn, nghiêm trọng hơn là vô sinh.

KANKA – giải pháp tăng cường sinh lý tuyệt vời của đàn ông Nhật

Ông Tokugawa Ieyasu là người đã cai trị đất nước Nhật Bản cách đây 400 năm, ngoài ra ông còn được người Nhật biết đến như là “thánh nhân” khi có tuổi thọ gấp đôi tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản và ở tuổi 66 ông vẫn sinh được con gái. Giáo sư Muraoka của Đại học Y khoa – Đại học Kinki, Nhật Bản là người đã thực hiện nghiên cứu về bí mật này đã phát hiện ra ông Tokugawa Ieyasu mỗi ngày đều sử dụng loại bột được pha chế từ 5 loại nhân sâm.

Từ phát hiện trên, Giáo sư Muraoka đã tối ưu hóa phương pháp thảo dược phương Đông từ năm loại nhân sâm đặc biệt của châu Á: nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Siberia, brahman Ấn Độ và Cistanch cùng với công nghệ tinh chế chiết xuất của Nhật Bản, cuối cùng đã mở ra thành công lớn đó là sản phẩm KANKA.

Tìm lại bản lĩnh đàn ông từ 5 loại nhân sâm Nhật Bản - 2

KANKA là thành quả từ phương pháp bổ thận khoa học trong lĩnh vực thảo dược phương Đông. Các phương pháp này đều tập trung chính vào bộ phận thận của con người để bù đắp sự hư suy của thận, sau đó kích phát năng lực tự nhiên trong cơ thể, đạt được mục đích tăng cường sinh lực cho nam giới.

Tìm lại bản lĩnh đàn ông từ 5 loại nhân sâm Nhật Bản - 3

Thêm vào đó các phương pháp từ lĩnh vực thảo dược phương Đông đều thiên về bào chế và chiết xuất từ thiên nhiên, điều này sẽ giúp người sử dụng tránh được các tình trạng như: tim đập nhanh, đỏ mặt, tinh thần uể oải.Vì thế đại diện cho nam giới, đặc biệt là nam giới ở tuổi 40, cần dùng KANKA như 1 thực phẩm bổ sung chức năng thận, lấy lại sự tự tin như thời 20 tuổi.

Tìm lại bản lĩnh đàn ông từ 5 loại nhân sâm Nhật Bản - 4

KANKA có tác dụng: Tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Năm 2018 KANKA đã được Bộ Y tế phê duyệt chất lượng, và là một trong những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt dùng để hỗ trợ điều trị sinh lý nam. Đàn ông Việt có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng.

Để biết thêm chi tiết các ưu đãi của KANKA, bạn có thể gọi số Hotline 028.6287.8733, và kì này bạn còn có cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt là dùng miễn phí sản phẩm: tại đây

Tìm lại bản lĩnh đàn ông từ 5 loại nhân sâm Nhật Bản - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung