Tiêu Nang Đà - Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả

Tình trạng mắc bệnh u nang buồng trứng hay u xơ tử cung ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ ngày càng tăng cao. Cùng với các phương pháp điều trị bệnh tích cực, Tiêu Nang Đà được biết đến là một thực phẩm hỗ trợ cho người bệnh trong việc điều trị cũng như ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Hiểu hơn về u nang buồng trứng

U nang buồng trứng được hiểu là những túi dịch nhầy ở buồng trứng. Mỗi người phụ nữ đều có hai buồng trứng hình quả hạnh nằm hai bên cổ từ cung. Với nhiều người phụ nữ bị u nang buồng trứng có kích thước nhỏ thì mức độ ảnh hưởng sẽ ít hơn, ít gây khó chịu đối với họ. Nhưng có những người phụ nữ mắc u nang có các triệu chứng nặng và nó có thể đe dọa đến tính mạng.

Nguyên nhân của xuất hiện u nang buồng trứng.

Để có thể điều trị và phòng ngừa những căn bệnh này tốt hơn, trước tiên bạn cần nắm được các nguyên nhân gây u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Các bác sĩ phụ khoa thường đưa ra 5 nguyên nhân cơ bản dẫn như người phụ nữ đã từng sẩy thai, do kinh nguyệt sớm hơn bình thường, do nội tiết của người phụ nữ đó bị phá hủy, do chức năng của tuyến giáp bị giảm và do sự phá hủy của các nang trứng đã chín.

Tiêu Nang Đà - Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả - 1

U nang buồng trứng xảy ra nhiều ở các chị em đang độ tuổi sinh sản

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn không kịp thời điều trị u nang buồng trứng?

Trong một số trường hợp, u nang buồng trứng ở người phụ nữ là u lành tính thì việc phát triển của các khối u sẽ gây ra một số biến chứng và khó chịu cho người bệnh.

Một số biến chứng thường gặp ở những trường hợp u nang buồng trứng như: Gây đau bụng dữ dội, gây xuất huyết nội, gây rối loạn chức năng tiêu hóa,....

Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng bằng sản phẩm thảo dược Tiêu Nang Đà

Có rất nhiều cách, phương pháp để điều trị u nang buồng trứng phụ thuộc nhiều vào kích thước, các dạng nang và lứa tuổi cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người phụ nữ.

Tiêu Nang Đà - Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả - 2

Mặc dù hiện nay phương pháp mổ u nang buồng trứng là một phương pháp hiện đại mang lại những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, các bác sĩ vẫn khuyên người bệnh không nên mổ bởi phương pháp này không đảm bảo 100% bệnh không tái phát.

Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân còn được khuyên nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị để mang đến hiệu quả tốt hơn cũng như ngăn ngừa tái phát.

Tiêu Nang Đà - Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả - 3

Sản phẩm có chứa thành phần cây Trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Tiêu biểu trong các sản phẩm đó phải kể đến Tiêu Nang Đà. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và hạn chế tối đa các triệu chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng lành tính ở nữ giới. Cùng sự kết hợp của rất nhiều cây thuốc quý khác như: Hoàng cầm, Hoàng Kỳ, Khương Hoàng… Tiêu Nang Đà đem đến tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và hạn chế triệu chứng u nang buồng trứng… rất hiệu quả ở phụ nữ.

Ngoài ra, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này còn giúp cho phụ nữ ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh u xơ tử cung.

Tuy nhiên, sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tiêu Nang Đà - Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng hiệu quả - 4

Thông tin sản phẩm:

Tiêu Nang Đà

Trinh nữ hoàng cung…………….125mg

Tam thất………………………….30mg

Hoàng cầm……………………….21,2mg

Hoàng kỳ…………………………20mg

Bạch hoa xà thiệt thảo……………14,5mg

Nano Curcumin…………………..30mg

Glutathione 15%.............................30mg

Phụ liệu: Tinh bột, chất làm dầy: talc (INS 553(iii)), chất chống đông vón: magnesium stearate (E572).

Công dụng: Tiêu Nang Đà hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và hạn chế triệu chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng lành tính ở nữ giới.

Cách dùng: Uống 2-3 viên/lần, ngày 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Hỗ trợ phòng ngừa tái phát và duy trì uống: 2 viên/lần, ngày 1-2 lần. uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Cảnh báo về sức khỏe: Không sử dụng đối với người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của chị em sau khi sử dụng sản phẩm tiêu nang đà TẠI ĐÂY

Xem chi tiết thông tin sản phẩm Tiêu Nang Đà tại đây:

Website: https://chuyentrivosinh.com/ hoặc tieunangda.com

Hotline: 0898.252.969.

Email: chuyentrivosinh.com@gmail.com

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN