Thực hư cách cấy chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay

Với gần 30 năm kinh nghiệm cấy chỉ, Ths.BS Ngô Quang Hùng và phòng khám Hải Thượng Lãn Ông (KĐT Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) đang trở thành điểm đến của hàng ngàn người mắc thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, đau dây thần kinh, nhức mỏi người, thoái hóa cột sống,…

Nhờ “bàn tay vàng” này, không ít người trong số đó đã tìm lại được sức khỏe dẻo dai, tinh thần tỉnh táo và sở hữu cuộc sống thư thái, hạnh phúc tưởng chừng đã vĩnh viễn mất đi

Cấy chỉ - phương pháp nhiều ưu việt khi hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Là phương pháp điều trị không dùng thuốc, cấy chỉ hiện được đánh giá rất cao trong giới y khoa.

Bằng cách chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ và thắt buộc chỉ,… Ths.BS Ngô Quang Hùng tại phòng khám Hải Thượng Lãn Ông (KĐT Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) đã điều trị thành công cho hàng ngàn người mắc thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau dạ dày, đau dây thần kinh,…

Nguyên lí của phương pháp cấy chỉ tận dụng tính năng của chỉ Catgut tác động vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc.

Dưới sự kích thích của chỉ Catgut trong một thời gian dài, toàn bộ hệ thống cơ trở nên dẻo dai vì được tăng Protein, Hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng.

Thực hư cách cấy chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay - 1

Những bệnh nhân đang chờ đợi Bác sĩ Hùng cấy chỉ

Chia sẻ về cơ chế cấy chỉ, bác sỹ Hùng cho biết, “Chỉ Catgut được dùng trong ngoại khoa, có bản chất là một Protit tự tiêu trong khoảng thời gian từ 20-25 ngày. Tận dụng ưu điểm này, tôi đã đưa chúng vào các huyệt vị với vai trò như một chất kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể. Nhờ đó, hệ miễn dịch được tăng cường, làm giảm những cơn đau kéo dài. Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này chính là không để lại dấu vết, không gây ra bất cứ đau đớn hay tác dụng phụ nào cho cơ thể”.

Thực hư cách cấy chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay - 2

Bác sĩ Ngô Quang Hùng đang điều trị cho bệnh nhân

Nên đến đâu khi cấy chỉ để đảm bảo an  toàn?

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Ths.BS Ngô Quang Hùng tại phòng khám Hải Thượng Lãn Ông (KĐT Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) đang trở thành địa chỉ được nhiều người tìm đến.

Thực hư cách cấy chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay - 3

Nhờ sự cẩn trọng, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám, nhiều bệnh nhân tới cấy chỉ tại đây đã có được kết quả mĩ mãn sau khi kết thúc liệu trình.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội hệ chính quy chuyên khoa Y học dân tộc năm 1991, Ths.BS Ngô Quang Hùng nhanh chóng trở thành một nhân tố đắc lực tại khi tham gia khám chữa bệnh tại Mehico.

Ông còn là một trong những giảng  viên người Việt xuất sắc được cử giảng dạy cho sinh viên người Pháp về các bí quyết, chuyên môn liên quan đến y học cổ truyền, đặc biệt là châm cứu.

Năm 2003, bác sỹ Ngô Quang Hùng hoàn thành chương trình cao học và nhận bằng Thạc sỹ tại Đại học Y Hà Nội.

Năm 2009 ông được Trường Đại học Y Hải Phòng Chứng nhận Giảng viên Bộ môn Y học cổ truyền.

Thực hư cách cấy chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay - 4

Ông sẵn sàng miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tìm đến phòng khám Hải Thượng Lãn Ông khi gia đình đã “khuynh gia bại sản” vì cả hai vợ chồng đều mắc chứng viêm khớp nặng, chị Nguyễn Thị Ngọc (40 tuổi) và anh Trần Văn Công (47 tuổi) ở Hải Phòng cho biết, “Hai vợ chồng tôi thường xuyên đau yếu, chẳng làm gì nổi. Nhà không có điều kiện nên cháu lớn học lớp 9 đã phải nghỉ ở nhà để đỡ đần bố mẹ.Tôi chỉ mong được khỏi bệnh để làm lại từ đầu, tôi còn bố mẹ già, con thơ và nhiều gánh nặng lắm mà ông trời chẳng thương…”

Chỉ sau 2 lần cấy chỉ, anh Công giờ đây đã khỏe trở lại, cơn đau nhức các cơ đã hoàn toàn biến mất. Riêng chị Ngọc mắc thêm bệnh đau dạ dày nên còn một liệu trình cấy chỉ nữa mới hoàn thành. Tuy nhiên, chị cho biết bản thân đã đỡ rất nhiều.

“Tôi mừng vui lắm. Vợ chồng tôi có đêm còn không ngủ nổi vì sung sướng. Giá như tôi biết đến phòng khám này sớm hơn, chắc gia đình tôi không phải kiệt quệ như ngày hôm nay”. Ánh mắt thoáng buồn của chị Ngọc làm những người chứng kiến ai cũng có phần ngậm ngùi, đồng cảm.

Thực hư cách cấy chỉ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiện nay - 5

Xe máy của bệnh nhân để chật kín trước cửa phòng khám của bác sĩ Hùng

Không chỉ giỏi về chuyên môn, cẩn trọng trong từng việc làm, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn hết lòng tận tâm với bệnh nhân. Mong rằng trong tương lai, những tấm lòng vàng cùng trái tim nhiệt huyết của họ sẽ còn tiếp tục làm ấm lên, thắp sáng những tia hi vọng còn rất mong manh sau quá trình điều trị đầy mệt mỏi.

Địa chỉ và số điện thoại của phòng khám bác sĩ Hùng

Địa chỉ: Khu đô thị Đô Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện Thoại: 0981.377.470

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN