Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thoát khỏi bệnh suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ

Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Khi bị suy giảm thính lực với những biểu hiện ù tai, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng, dù đã dùng các loại thuốc mà chưa khỏi, nhiều người cho rằng đây là bệnh không chữa được. Nhưng thực tế là có nhiều trường hợp đã khỏi bệnh này chỉ trong một thời gian ngắn điều trị đúng cách.

Suy giảm thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Suy giảm thính lực là khi chúng ta gặp một hoặc nhiều vấn đề liên quan đến khả năng nghe của tai, ví dụ: ù tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém, nghe thấy những âm thanh kỳ lạ như tiếng ve kêu, tiếng trống, tiếng cối xay... Bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi, người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, hoặc “nghiện” nghe nhạc âm lượng lớn,…

Thoát khỏi bệnh suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ - 1

Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh

Suy giảm thính lực khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn khi lắng nghe và hiểu người khác nói, họ rơi vào trạng thái “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới rõ”. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc và các mối quan hệ gia đình, xã hội…

Cây cối xay - Bước đột phá trong điều trị suy giảm thính lực hiện nay

Hiện nay, tình trạng suy giảm thính lực càng ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi mà còn hay gặp ở cả những người trẻ. Mặc dù đã có những nghiên cứu về phương pháp phòng ngừa và điều trị suy giảm thính lực, nhưng kết quả đạt được vẫn còn hạn chế.

Thoát khỏi bệnh suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ - 2

Cây cối xay là vị thuốc quý giúp cải thiện các bệnh về tai

Mục tiêu điều trị suy giảm thính lực là cải thiện khả năng nghe hiệu quả, an toàn khi dùng lâu dài và ngăn ngừa tái phát. Để đạt được mục tiêu này, các nhà khoa học Việt Nam tiến hành nghiên cứu và có phát hiện đột phá, bất ngờ về tác dụng cải thiện thính lực của cây cối xay.

Chính bởi vậy, các nhà khoa học đã chắt lọc tinh hoa của Y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ bào chế của Y học hiện đại, bằng cách sử dụng nguồn dược liệu sạch bao gồm những vị thuốc: Cây cối xay (làm thành phần chính), câu kỷ tử, đan sâm, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, chọn lọc kỹ càng với tỷ lệ chuẩn xác và bào chế thành dạng viên nén tiện sử dụng có tên thực phẩm chức năng Kim Thính.

Thoát khỏi bệnh suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ - 3

Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ Y học cổ truyền, nhưng bào chế theo dây chuyền của Y học hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá là bước đột phá đầu tiên trên thị trường trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện suy giảm thính lực một cách hiệu quả, an toàn, có thể dùng ở mọi giai đoạn của bệnh.

Tấm gương thoát khỏi suy giảm thính lực sau khi dùng Kim Thính

Một sản phẩm thảo dược chỉ thực sự có ý nghĩa là khi giúp ích được cho nhiều người bệnh – Kim Thính là sản phẩm như thế! Từ khi xuất hiện trên thị trường, Kim Thính đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ cải thiện tình trạng suy giảm thính lực như ù tai, nặng tai, nghe kém, viêm tai,… ở nhiều độ tuổi khác nhau, giúp họ tìm lại niềm vui và lắng nghe những âm thanh tươi vui của cuộc sống. Dưới đây là một số trong rất nhiều tấm gương đã sử dụng Kim Thính hiệu quả!

Ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã thoát khỏi nặng tai chỉ sau 2 tháng!

Thoát khỏi bệnh suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ - 4

Ông Phi đã cải thiện được 80% tình trạng nặng tai nhờ sản phẩm thảo dược

“Tình trạng nặng tai của tôi xuất hiện cách đây 2 năm và ngày càng trầm trọng theo thời gian. Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được.

Phiền não quá, tôi tâm sự cùng hàng xóm và được giới thiệu sản phẩm Kim Thính nên đã mua về sử dụng. Chỉ sau 2 tháng uống Kim Thính, tôi đã cảm thấy đỡ rất nhiều. Tai tôi không còn nghe thấy những tiếng ù lớn như trước đây. Khi người thân và bạn bè nói chuyện ở mức bình thường thì cũng đã nghe được. Mỗi lần xem tivi, tôi chỉ cần mở bé thôi vẫn nghe được rõ ràng. Nhận thấy hiệu quả của sản phẩm, tôi duy trì sử dụng đều đặn và sau 4 tháng, tình trạng nặng tai của tôi đỡ 80%”.

Kim Thính được trao tặng những giải thưởng cao quý

Tác dụng của Kim Thính không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia, mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2015, 2016. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016”.

Thoát khỏi bệnh suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ - 5

Giải thưởng công nhận những hiệu quả của Kim Thính

Hy vọng với những thông tin rất hữu ích trên, bạn đã biết phải làm gì để cải thiện tình trạng suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai một cách nhanh chóng, hiệu quả! Đừng để vấn đề thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bởi đôi tai là điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho chúng ta để lắng nghe những âm thanh, hơi thở của cuộc sống tươi đẹp này!

KIM THÍNH - GIÚP TĂNG CƯỜNG THÍNH LỰC

Mọi biểu hiện của suy giảm thính lực như ù tai, nghe kém, đau tai, điếc tai, nghễnh ngãng của bạn sẽ được cải thiện dần sau vài tuần sử dụng từ 2-4 viên Kim Thính/ngày. Bạn sẽ nghe rõ hơn và thấy cuộc sống xung quanh thú vị biết nhường nào! Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Liên hệ SĐT:  0916.751.651 Để được tư vấn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Anh Tú (Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang