Sữa non Onefa Mama: món quà tuyệt vời dành cho bé

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Kết hợp từ sữa bò non nhập khẩu từ Hoa Kỳ cùng bào tử lợi khuẩn sống đa chủng và yến sào hảo hạng, sữa non Onefa Mama là món quà dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, khỏe mạnh và thông minh.

Sữa non Onefa Mama: món quà tuyệt vời dành cho bé - 1

Ở mỗi loài khác nhau thì thành phần sữa non có nhiều điểm khác nhau. Nhưng khoa học đã nghiên cứu và tìm ra những lợi ích của sữa bò non hơn hẳn rất nhiều lần so với các loại khác. Nó thậm chí còn có các yếu tố giống hệt với sữa non của con người và đem lại rất nhiều tác dụng vượt trội.

Sữa bò non có khả năng tăng cường sức đề kháng cùng với hệ miễn dịch cho cơ thể nhờ có chứa nhiều thành phần quan trọng như canxi, vitamin, natri và protein giúp bé lớn nhanh về thể chất khỏe mạnh và phát triển trí não thông minh. Bên cạnh đó, yến sào lại được xem là một thành phần hảo hạng được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn làm thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho trẻ. Hàm lượng sắt, canxi trong tổ yến không chỉ cung cấp những dưỡng chất cần thiết mà còn kích thích tiêu hóa và phát triển xương. Đối với các bé đang trong thời kỳ ăn dặm, đặc biệt là trẻ biếng ăn hay mắc các bệnh về phổi sử dụng yến sào là rất cần thiết bởi nó không chỉ cải thiện khả năng miễn dịch mà còn tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Sản phẩm sữa non Onefa Mama là sự kết hợp đột phá theo tỉ lệ kim cương từ sữa bò non Hoa Kỳ, bào tử lợi khuẩn sống đa chủng và yến sào hảo hạng, là dòng sản phẩm cao cấp với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Theo các chuyên gia đầu ngành, sữa non Onefa Mama sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề về cân nặng, táo bón, ốm vặt đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa và nâng cao chất lượng giấc ngủ ở trẻ.

Sữa non Onefa Mama: món quà tuyệt vời dành cho bé - 2

Sữa non Onefa Mama chứa nguồn nguyên liệu bao gồm sữa non từ bò mẹ, bào tử lợi khuẩn sống đa chủng và các vitamin được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn GMP. Sữa Onefa Mama còn chứa hơn 40 thành phần gồm các vitamin khoáng chất và các nhóm enzyme cần thiết cho sự phát triển của trẻ như: DHA, ARA, OMEGA3, OMEGA 6, Vitamin K2, Lysine và đặc biệt là sự kết hợp với yến xào, tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời, giúp bé phát triển đồng đều cả về thể chất và trí tuệ.

Có thể sử dụng sản phẩm thay thế cho bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói 18 gram để đảm bảo dinh dưỡng phục vụ cho quá trình phát triển của bé.

Sữa non Onefa Mama: món quà tuyệt vời dành cho bé - 3

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH THE EVEREST GROUP

Địa chỉ: Số 28 ngõ 38 đường Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng

Số công bố quảng cáo: 43/XNQC-ATTPHD

Địa chỉ: Thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 022 0355 9252

Website: http://www.onefamama.com

Nguồn: http://danviet.vn/sua-non-onefa-mama-mon-qua-tuyet-voi-danh-cho-be-50202031013561578.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung