Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả?

Thứ Năm, ngày 25/06/2020 10:46 AM (GMT+7)

Theo kết quả nghiên cứu từ người dùng có 96,8% đạt hiệu quả sau 7 ngày, không có tác dụng phụ. Khách hàng cảm thấy hiệu quả, tiết kiệm hơn khi dùng TIM Care Diamond.

4 "nỗi khổ" đeo bám người bệnh tim mạch

Thứ 1: Đau tức ngực, trống ngực, hồi hộp, tâm lý lo lắng - bất an là những gì người bệnh tim mạch trải qua. Trường hợp nặng hơn là cảm giác khó thở khi gắng sức, về sau khó thở ngay cả khi nghỉ ngơi. Các biểu hiện tim mạch thường đến bất chợt nên khó kiểm soát.

Thứ 2: Trung bình mỗi năm người bệnh có từ 3-5 lần phải nhập viện đột xuất do các cơn đau bất chợt, nằm ngoài tầm kiểm soát. Khi đó bệnh đã diễn biến nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm (suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ….). Đây cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh.

Thứ 3: Tác dụng phụ của thuốc điều trị và biến chứng bệnh.

Tây y hiện nay điều trị bệnh tim mạch hiệu quả, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là tác dụng phụ khi sử dụng. Người bệnh tim phải sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc Tây nên khó tránh khỏi tác dụng phụ, ảnh hưởng tới chức năng gan, thận....

Thứ 4: Chi phí điều trị tốn kém, ảnh hưởng lớn tới kinh tế.

Theo nghiên cứu chi phí khám, điều trị tại một số bệnh viện tim, khoa tim mạch. Chi phí khám tim từ 1-2 triệu VNĐ/lần. Chi phí điều trị trung bình cho các bệnh mạch vành, suy tim, hở van tim v.v... khoảng từ 350 - 500 triệu VNĐ/năm, chưa kể những ca phẫu thuật có thể lên tới 300 - 500 triệu VNĐ/lần.

Giải pháp điều trị bệnh tim mạch hiệu quả

Hệ Tim mạch bao gồm TIM - MẠCH - MÁU là một khối thống nhất. Bởi vậy để bảo vệ tim mạch nhằm ngăn ngừa các biến chứng, người bệnh cần một phương pháp toàn diện tác động lên toàn bộ hệ thống này làm sao để có một cơ tim khỏe mạnh, thành mạch bền vững & ngăn ngừa sự hình thành huyết khối.

Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả? - 1

Chuyên gia nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh tim mạch toàn diện

Trong suốt 5 năm nghiên cứu các chuyên gia tim mạch tại Viện Nghiên cứu YDCT Bách Thảo Dược bằng công nghệ hiện đại đã chiết xuất hoạt chất Tanshinone-IIA và Acid Salvianolic - là những thành phần được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận có chức năng tăng tuần hoàn nuôi dưỡng cơ tim, giúp cơ tim dẻo dai khỏe mạnh.

Tanshinone-IIA và Acid Salvianolic trong Đan Sâm kết hợp với Nattokinase, Co-Enzyme Q10, Tam Thất và Hoa Hòe - tạo nên một công thức tối ưu có CƠ CHẾ ĐA TÁC ĐỘNG giúp bảo vệ toàn diện TIM - MẠCH - MÁU.

Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả? - 2

Cơ chế đa tác động điều trị tim mạch toàn diện, hiệu quả

Khỏe tim: Phục hồi và nâng cao sức dẻo dai của cơ tim, tim co bóp bình thường giúp tăng lưu lượng máu tới các cơ quan, cơ thể nhận được đầy đủ oxy và chất dinh dưỡng, giúp người bệnh cảm thấy khỏe mạnh.

Bền mạch: Tăng sức dẻo dai và sức bền thành mạch, từ đó giảm áp lực lên cơ tim giúp tim co bóp đều đặn, bình thường. Ngăn ngừa nguy cơ vỡ thành mạch máu.

Thông huyết: Đánh tan cục máu đông, tăng tuần hoàn dinh dưỡng cơ tim.

TIM Care Diamond - Giải pháp hỗ trợ điều trị tim mạch hiệu quả hiện nay

TIM Care Diamond ứng dụng thành quả nghiên cứu của Viện YDCT Bách Thảo Dược và Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức chịu trách nhiệm về chất lượng.

TIM Care Diamond dùng cho người bị tổn thương tim mạch do huyết khối, tai biến mạch máu do tắc mạch, ứ trệ tuần hoàn, di chứng sau nhồi máu cơ tim.

TIM Care Diamond được Bộ Y Tế cấp phép số 8985/2018/ĐKSP. Sản phẩm được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận là TOP 100 sản phẩm VÀNG bảo vệ tim mạch năm 2018.

Theo kết quả nghiên cứu từ người dùng có 96,8% đạt hiệu quả sau 7 ngày, không có tác dụng phụ. Khách hàng cảm thấy hiệu quả, tiết kiệm hơn khi dùng TIM Care Diamond.

Khách hàng nói gì khi sử dụng TIM Care Diamond?

Bác Đào Văn Cường (54 tuổi, Ý Yên - Nam Định - 0977611586) - Tình trạng đau tức ngực, trống ngực.

Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả? - 3

"Tình trạng đau tức ngực đã thuyên giảm sau 7 ngày sử dụng, lồng ngực nhẹ nhõm hẳn, hơi thở thanh thoát, lao động không còn mệt nữa. Sau khoảng hai tháng tôi cảm thấy cải thiện nhiều và sức khỏe cơ thể tốt hẳn lên".

Bác Phan Duy Tân (46 tuổi, Krong Pa - Gia Lai) - Tình trạng suy tim, hở van tim, rung nhĩ, huyết khối.

Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả? - 4

Uống hết hết hộp đầu tiên tôi không còn cảm thấy đau tức ngực, sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Hiện tôi mua thêm 1 liệu trinh nữa để sử dụng. Tôi duy trì uống từ 3-6 tháng theo như chuyên gia hướng dẫn.

Bà Nguyễn Thị Tòng (60 tuổi, Cầu Giấy - Hà Nội) - Cao huyết áp, mạch vành.

Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả? - 5

Tháng 4 năm 2019 tối mới biết đến sản phẩm TIM Care Diamond, tôi uống cùng với thuốc huyết áp bác sĩ kê. Đến tháng 7 năm 2019 tôi đi kiểm tra lại tình trạng mạch vành, mỡ máu giảm hẳn, huyết áp ổn định hơn.

Để biết thêm kinh nhiệm kiểm soát và đẩy lùi bệnh tim mạch hiệu quả bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 6295 (miễn phí cước gọi).

Xem Điểm bán TIM Care Diamond TẠI ĐÂY

Xem Chi tiết TIM Care Diamond & giá niêm yết TẠI ĐÂY

Sự thật TIM Care Diamond dùng có tốt không? Dùng bao lâu có hiệu quả? - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/su-that-tim-care-diamond-dung-co-tot-khong-dung-bao-lau-co-hieu-qua-5020202561...

(Dân Việt).