STCPHARCO cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 16:18 PM (GMT+7)

Ngày 25/12/2018, công ty cổ phần STCPHARCO đã tổ chức thành công chương trình “Hoạt Động Vì Sức Khỏe Khách Hàng” tại khách sạn Viễn Đông, số 275A Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 50 khách mời là những khách hàng thân thiết của công ty.

Chương trình nhằm mục đích chia sẻ kiến thức sức khỏe vô cùng bổ ích cho khách hàng đồng thời bày tỏ sự tri ân của STCPHARCO đến những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

STCPHARCO cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng - 1

Phát biểu khai mạc chương trình, đại diện công ty cổ phần STCPHARCO đánh giá cao sự đóng góp của khách hàng đối với sự phát triển của doanh nghiệp cũng như thông báo về những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh bắt đầu từ năm 2019, STCPHARCO đã quyết định sẽ trích ra một phần lợi nhuận để giúp đỡ và chia sẻ nỗi lo cùng những khách hàng khó khăn.

Sự đóng góp này sẽ phục vụ các hoạt động như: tổ chức các chương trình thăm khám miễn phí, các buổi chia sẻ kiến thức từ những chuyên gia đầu ngành uy tín, đồng thời tài trợ chi phí chữa bệnh dành cho những khách hàng đang gồng mình trong cảnh khốn khó và rất cần đến  sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm và xã hội.

Mở đầu cho các hoạt động vì sức khỏe khách hàng, STCPHARCO đã hỗ trợ đo và tư vấn đường huyết miễn phí cho các khách mời trung niên từ 40 tuổi trở lên. Theo đại diện của công ty, hoạt động này nhằm giúp các cô chú biết được chỉ số đường huyết hiện tại cũng như cung cấp một số giải pháp kiểm soát đường huyết duy trì ở mức ổn định.

STCPHARCO cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng - 2

Hơn thế nữa, khi tham gia với chương trình, tất cả các khách mời có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Ths.Bác sĩ Nguyễn Xuân Nghĩa, Chuyên khoa nội tiết Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh về chủ đề “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Các khách mời sẽ được chuyên gia chia sẻ, tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến các căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, các phương pháp chăm sóc và nâng cao sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

STCPHARCO cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng - 3

STCPHARCO cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng - 4

Cô Nguyễn Thị Quy (56 tuổi), một trong những khách mời tham dự chương trình vui vẻ cho biết: “Khi nghe tin STCPHARCO tổ chức “Hoạt động Vì sức khỏe khách hàng”, tôi liền đăng ký tham gia. Hôm nay tôi đã được đo đường huyết miễn phí, được bác sĩ Nghĩa tư vấn mình cần ăn uống như thế nào, chế độ luyện tập thể dục ra sao để nâng cao sức khỏe. Tôi rất cảm ơn STCPHARCO đã cho tôi cơ hội hữu ích như thế này.”

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình, hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, STCPHARCO đã tổ chức trao quà tặng cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, với hy vọng chung tay mang lại một niềm vui ấm áp nho nhỏ trong dịp Giáng sinh.

STCPHARCO cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng - 5

Thông qua chương trình “Hoạt động vì sức khỏe khách hàng”, STCPHARCO đã chứng tỏ rằng công ty không chỉ xem khách hàng là đối tác mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng trong mọi hoạt động của công ty. Qua đó, STCPHARCO đã khẳng định: Sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm tin và động lực giúp công ty phát triển và lớn mạnh hơn nữa, đồng thời nỗ lực mang lại cho quý khách hàng càng nhiều những giá trị sức khỏe và an sinh.

Công ty cổ phần STCPHARCO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm với chủ đạo là các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Định hướng chiến lược của doanh nghiệp là tập trung vào 3 giá trị cốt lõi bao gồm: chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm của STCPHARCO được cam kết chất lượng và sự an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0932086123

Website: http://stcpharco.com/

(Khám Phá).