Shop Mẹ và Bé Kids Family: Chăm sóc tận tâm, yên tâm cho mẹ và bé

Mở cửa hàng với tình yêu đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, Shop Mẹ và Bé Kids Family luôn đem đến cho các mẹ và em bé chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

Cơ duyên kinh doanh đến với chị Tuyết - chủ Shop Mẹ và Bé Kids Family khi chị đang mang bầu. “Do có em bé, lại sẵn niềm đam mê với các sản phẩm cho mẹ và bé, nên tôi dừng công việc đang làm để tập trung cho cửa hàng”. Có sẵn nền tảng từ công việc kế toán trước đó nên việc vận hành kinh doanh không phải là vấn đề quá khó khăn. Những ngày đầu kinh doanh, điều chị Tuyết luôn quan tâm chính là chất lượng sản phẩm bày bán. Chị chia sẻ: “Khi mở cửa hàng, tôi đặt ra mục tiêu tìm các nguồn hàng chất lượng mà giá cả phải tốt. Gặp khó khăn trong khâu nhập hàng khi các mặt hàng chất lượng đều có giá nhập cao, tôi vẫn quyết tâm nhập hàng về. Bởi chất lượng sản phẩm là điều mà tôi ưu tiên hàng đầu, mình không thể vì giá thành mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, không an toàn cho mẹ và bé”. 

Shop Mẹ và Bé Kids Family: Chăm sóc tận tâm, yên tâm cho mẹ và bé - 1

Shop Mẹ và Bé Kids Family với đầy đủ sản phẩm đa dạng.

Nhờ sự tìm hiểu, chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều nhà phân phối, các sản phẩm tại Shop Mẹ và Bé Kids Family đều là các sản phẩm chính hãng, chất lượng, đồng thời có giá thành tốt trên thị trường. Cửa hàng hiện đang bày bán những sản phẩm cho mẹ bầu, sau sinh và trẻ nhỏ.

Tiêu chí những sản phẩm chất lượng tại Shop Mẹ và Bé Kids Family gồm sản phẩm đến từ các công ty có tên tuổi, uy tín, nhập hàng chính hãng, có hoá đơn và tem phụ đầy đủ. Các sản phẩm trong nước phải đến từ các công ty uy tín, có giấy tờ pháp lý, phản hồi tốt từ khách hàng. Đối với các sản phẩm ngoại nhập phải là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ công nhận từ nhà nước.

Ngoài kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng, Shop Mẹ và Bé Kids Family còn có mặt online qua kênh Facebook. Tại đây, các mẹ có thể xem hình ảnh và video của sản phẩm, đồng thời được tư vấn miễn phí, chu đáo từ cửa hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho con mình.

Tiêu chí chăm sóc khách hàng là sự chân thành

Khi nhắc đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chị Tuyết chia sẻ: “Chỉ cần mình chân thành, khách hàng sẽ cảm nhận được. Khi tư vấn sản phẩm, mình chỉ được nói đúng, đủ về sản phẩm, tuyệt đối không tâng bốc quá đà lợi ích của sản phẩm.” Shop Mẹ và Bé Kids Family đặt tiêu chí tư vấn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm cho khách lên hàng đầu, sau đó mới đến bán được hàng. Chính vì vậy, cửa hàng được nhiều bà mẹ tin tưởng và thường xuyên quay lại để mua sắm cho con. Đó cũng chính là động lực để cửa hàng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Shop Mẹ và Bé Kids Family: Chăm sóc tận tâm, yên tâm cho mẹ và bé - 2

Cửa hàng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, tri ân thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Ngoài dịch vụ tư vấn tận tâm, Shop Mẹ và Bé Kids Family còn có các chương trình ưu đãi, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng được tổ chức đều đặn theo tháng. Khách hàng đến với Shop Mẹ và Bé Kids Family không chỉ mua được sản phẩm ưng ý mà còn có cơ hội nhận được những phần quà chất lượng từ các công ty hàng đầu về sản phẩm cho mẹ và bé. 

Shop Mẹ và Bé Kids Family: Chăm sóc tận tâm, yên tâm cho mẹ và bé - 3

Các phần quà hấp dẫn đến từ các công ty uy tín hàng đầu.

Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của Shop Mẹ và Bé Kids Family trong suốt thời gian qua. Shop Mẹ và Bé Kids Family đang đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Công ty CPDP DELAP thực hiện chương trình "Chào con yêu - Mẹ đã sẵn sàng" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn nhằm giúp mẹ bầu, mẹ mới sinh có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Chỉ với 2 năm xây dựng, Shop Mẹ và Bé Kids Family giờ đây trở thành địa chỉ uy tín cho mẹ bầu và em bé. Với sự thay đổi và phấn đấu không ngừng, chắc chắn trong tương lai Shop Mẹ và Bé Kids Family sẽ ngày càng được các mẹ yêu thích và tin tưởng. 

Shop Mẹ và Bé Kids Family

Địa chỉ: Thôn 4, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/MevaBeKidsFamily/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN