Phí Ngọc Quý - Từ khách hàng đến ông chủ cửa hàng Đông trùng hạ thảo lớn tại Thái Bình

Vốn đang là một doanh nhân trẻ thành đạt, nhưng nhận thấy sức khỏe là vốn quý cần tích lũy hơn cả và tâm niệm muốn đóng góp cho cộng đồng, Phí Ngọc Quý đã động viên vợ khởi nghiệp giữa mùa đại dịch Covid-19 nguy hiểm và đầy thách thức.

Phí Ngọc Quý - Từ khách hàng đến ông chủ cửa hàng Đông trùng hạ thảo lớn tại Thái Bình - 1

Showroom ĐTHT của gia đình anh Quý tọa lạc tại 43 Doãn Khuê, TP. Thái Bình.

Câu chuyên khởi nghiệp ở một lĩnh vực hoàn toàn mới chưa bao giờ đơn giản với một người người không có nhiều kinh nghiệm. Nhưng đổi lại, trải nghiệm tiêu dùng và sự “sành sỏi” về các sản phẩm cao cấp đã giúp anh Quý và bà xã của mình đưa ra một quyết định hết sức liều lĩnh ở thời điểm mọi thứ gần như đóng băng vì dịch bệnh Covid kéo dài.

“Quyết định bắt đầu cho vợ tôi khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh Đông trùng hạ thảo là từ khi bản thân bị mắc Covid, sức khỏe đi xuống rất nhiều. Tôi bắt đầu tìm kiếm các dòng sản phẩm để hỗ trợ cải thiện sức khỏe; đồng thời có thể tăng sức đề kháng cho các thành viên trong cả gia đình. Trong thời gian nghiên cứu tìm hiểu thì tôi biết đến sản phẩm Đông trùng hạ thảo đang rất được săn đón vì tính hiệu quả nhanh và tiện lợi”, anh Quý chia sẻ.

Phí Ngọc Quý - Từ khách hàng đến ông chủ cửa hàng Đông trùng hạ thảo lớn tại Thái Bình - 2

 Hình ảnh anh Quý cùng thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - người đã cho anh nhiều lời khuyên bổ ích khi quyết định kinh doanh.

Ở góc độ là một người tiêu dùng, anh Quý thấy chất lượng sản phẩm rất đáng hài lòng, phân khúc giá vừa phải, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng; vậy tại sao mình không đưa dòng sản phẩm này đến gần với những bạn bè, người thân của mình. Chính từ những suy nghĩ đó, anh Quý đã quyết định tiếp cận sâu hơn về dòng sản phẩm Đông trung hạ thảo và đặt ra mục tiêu kinh doanh.

Trước khi có được thành công như hiện tại, anh Quý và vợ cũng đã trải qua khá nhiều những khó khăn, loay hoay trong việc tìm kiếm nguồn sản phẩm cũng như đối tác cung cấp. Hai người tìm hiểu, trực tiếp dùng thử và liên lạc với khá nhiều các đơn vị có dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo. Do chưa có nhiều kiến thức sâu về sản phẩm, cộng thêm áp lực “kinh doanh mặt hàng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người” không thể làm trái lương tâm, không thể nào chỉ chăm chăm vào lợi nhuận. Có những thời điểm, cả hai vợ chồng thấy khá bế tắc và muốn buông bỏ.

Nhưng thành công luôn ở cuối con đường. Qua các lần dùng thử sản phẩm, được trực tiếp tiếp cận với nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như các chính sách phân phối sản phẩm, bán hàng; cuối cùng, vợ chồng anh Quý cũng đã tìm được và quyết định lựa chọn dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo và Nutrilive để mở một cửa hàng chuyên nghiệp, gần như lớn nhất thành phố Thái Bình.

Phí Ngọc Quý - Từ khách hàng đến ông chủ cửa hàng Đông trùng hạ thảo lớn tại Thái Bình - 3

Hình ảnh Giám đốc Nutrilive chúc mừng Lễ khai trương showroom Đông trùng hạ thảo Nutrilive.

Với tất cả tâm huyết, kiến thức đã học hỏi và tìm hiểu được đã giúp vợ chồng anh Quý đưa được dòng sản phẩm chất lượng tốt mang lại sự hài lòng cho nhiều vị khách hàng, đặc biệt là cả những vị khách hàng lớn tuổi.

Chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng tìm đến mua dòng sản phẩm ngày một gia tăng. Tệp khách hàng thân thiết ngày một mở rộng.

“Người tiêu dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nutrilive đa phần là những người rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe nên họ sẽ tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm mình sẽ sử dụng. Bởi vậy, sản phẩm không đảm bảo thì sẽ không được tin dùng và bị đánh bật khỏi thị trường ngay lập tức. Ở Thời đại công nghệ 4.0 này không thể “múa rìu qua mắt thợ”, đấy là tâm niệm kinh doanh mà vợ chồng mình luôn hướng tới”, anh Quý chia sẻ.

Phí Ngọc Quý - Từ khách hàng đến ông chủ cửa hàng Đông trùng hạ thảo lớn tại Thái Bình - 4

Vợ chồng Phí Ngọc Quý tâm huyết với nguyện vọng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để anh Quý và các đối tác của mình ngày càng mở rộng và cải thiện sản phẩm để phù hợp hơn nữa với người tiêu dùng Việt, biến một dòng sản phẩm trước đây chỉ dành cho các bậc vua chúa, trở thành một sản phẩm “quốc dân” mang đến sức khỏe cho mọi khách hàng. Phí Ngọc Quý cùng vợ tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng Đông trùng hạ thảo Nutrilive V99 cũng như sẽ đưa thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe tốt đến với người dân như thành ý mà anh luôn mong mỏi để cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-ngoc-quy-tu-khach-hang-den-ong-chu-cua-hang-dong-trung-ha-thao-lon-tai-tha...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung