Những đánh giá của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm

Chất lượng, đó là nhận định của phần lớn khách hàng khi nói về máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA. Chất lượng đến từ cả sản phẩm và chất lượng đến từ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA mang đến cho khách hàng một công nghệ hoàn toàn mới giữa nhiều chủng loại máy lọc nước khác trên thị trường. Đó là chất lượng nước khác biệt mà máy tạo ra, công nghệ tạo ra nước ion kiềm giàu hydro.

Ngày nay trên thị trường đa phần các máy lọc nước loại thường đã đáp ứng được điều kiện cần là lọc nước sạch, tuy nhiên nước ion kiềm do máy IONIA tạo ra còn đem đến một yếu tố khác biệt đó chính là lọc sạch nước đồng thời tạo ra nước ion kiềm giàu hydro có lợi ích cải thiện sức khỏe. Tính kiềm tự nhiên tương tự như rau xanh, có thể trung hòa axit dư trong cơ thể. Các phân tử nước nhỏ hơn giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu. Bổ sung các vi khoáng chất có ích cho cơ thể như canxi, kali, natri, magie...

Những đánh giá của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm - 1

Ảnh phòng trưng bày sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA tại Hà Nội

Chuyên gia IONIA chia sẻ: IONIA là công ty tiên phong tại Hàn Quốc chế tạo và sản xuất máy lọc nước ion kiềm với gần 40 năm kinh nghiệm, được hàng chục triệu khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng sản phẩm. Đi kèm với đó việc mang lại nguồn nước quý giá và sức khỏe tốt cho khách hàng là điều mà IONIA hướng đến.

Sau một thời gian có mặt ở thị trường Việt Nam, máy lọc nước điện giải ion kiềm IONIA đã được đông đảo khách hàng đón nhận, lựa chọn và đa phần khách hàng đều rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Những đánh giá của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm - 2

Bác sỹ Bùi Tuyết Mai – Giám đốc chuỗi Excellence Spa đã sử dụng sản phẩm IONIA được 4 năm

Ghé thăm phòng trưng bày sản phẩm IONIA, với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn cũng như  dùng thiết bị đo các chỉ số trong nước ion kiềm như chỉ số chống oxy Hydro, độ pH. Chị Mai chọn mua máy lọc nước ion kiềm IONIA với mục đích muốn cả gia đình được sử dụng nguồn nước tốt, cải thiện sức khỏe của cả nhà.

Chị chia sẻ: “Tôi làm trong ngành Spa nên rất chú trọng vấn đề sức khỏe. Tôi đã tìm hiểu và biết lợi ích của nước ion kiềm có tác dụng chống oxy hóa tốt cho cơ thể và tính kiềm cao giúp tốt cho tiêu hóa. Tôi mong muốn cả gia đình được hưởng lợi ích về mặt sức khoẻ nên tôi đã quyết định đầu tư cho gia đình mình sử dụng máy lọc nước ion kiềm của IONIA. Thêm vào đó là máy được bảo hành tận 7 năm cũng khiến tôi rất yên tâm khi mua máy.”

Những đánh giá của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm - 3

Bác sĩ Chu Đức Toàn – Giám đốc phòng khám nha khoa Đức Toàn đã tin dùng sản phẩm IONIA.

Bác sĩ Toàn là người đã dùng sản phẩm IONIA trên 4 năm chia sẻ: “Tôi là bác sỹ nên đã biết công dụng của Hydrogen từ lâu. Hydrogen là chất chống oxy hoá mạnh và tốt cho sức khoẻ. Hàm lượng Hydrogen tốt nhất là phải trên 1500ppb và luôn phải ổn định ở mức này và tôi yêu cầu phải được kiểm tra bằng thiết bị đo Hydro sau khi lắp đặt cũng như mỗi lần bảo dưỡng định kỳ. Máy ion kiềm IONIA gia đình tôi đang dùng đáp ứng được điều này, tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty IONIA Việt Nam”

Những đánh giá của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm - 4

Cô Phan Thúy Hà – Giám đốc cấp cao công ty bảo hiểm MB Ageas Life đã tin dùng sản phẩm IONIA.

“Trước khi mua máy lọc nước ion kiềm tôi đã tìm hiểu rất kỹ và biết điện cực trong máy ion kiềm phải được làm sạch tuyệt đối thì mới đảm bảo chất lượng nước và tuổi thọ của sản phẩm. Theo tìm hiểu của tôi thì IONIA có công nghệ làm sạch điện cực tự động độc quyền đã được cấp bằng phát mình tại Mỹ. Đó là lý do tôi quyết định chọn máy lọc nước ion kiềm IONIA và thực tế sau gần 5 năm sử dụng đã chứng minh máy hoạt động rất tốt với chỉ số Hydro luôn luôn cao và ổn định trên 1500 đơn vị”

Những đánh giá của khách hàng khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm - 5

Ảnh đo chỉ số Hydro trên máy lọc nước ion kiềm IONIA bằng thiết bị đo rất cao lên tới 1600 ppb.

Máy lọc nước ion kiềm IONIA ngoài tính năng ưu việt tạo ra nước ion kiềm, sản phẩm còn được hãng IONIA cam kết bảo hành 7 năm chính hãng cho toàn bộ máy (một số đơn vị trên thị trường chỉ áp dụng thời gian bảo hành dài cho bộ phận điện phân). Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm IONIA sẽ được hưởng lợi nhờ chính sách bảo hành, bảo trì rất chuyên nghiệp.

Công ty TNHH IONIA Việt Nam - Đại diện phân phối máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10, tháp C, toà Central Point, số 219 Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://ionia.com.vn/

Tham khảo : 6 bí quyết chọn mua máy lọc nước ion kiềm

Hotline: 0946.755.145 - 0929.577.431 – 0243.201.0853.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-danh-gia-cua-khach-hang-khi-chon-mua-may-loc-nuoc-dien-giai-ion-kiem-502...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung