Nhà thuốc Ngọc Anh - nơi gửi gắm sức khỏe và niềm tin

Nhà thuốc Ngọc Anh là nơi cung cấp và đáp ứng đầy đủ các loại thuốc với mong muốn đem đến chất lượng thuốc tốt nhất đến tay người dùng. Nhà thuốc luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong tương lai.

Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh - nơi gửi gắm sức khỏe và niềm tin - 1

Nhà thuốc Ngọc Anh được thành lập năm 2018 bởi dược sĩ Lưu Anh. Nhà thuốc là tâm huyết lớn lao từ nhiều năm của anh dược sĩ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội. Với mong muốn đem lại những loại thuốc chất lượng tốt nhất đến người bệnh, dược sĩ Lưu Anh đã không ngừng học hỏi và nỗ lực để thực hiện được ước mơ đó. Cũng chính vì sự tài giỏi, tâm huyết của một dược sĩ và sự nỗ lực của mình, anh đã đạt được lý tưởng của bản thân mình đó chính là mở ra hệ thống nhà thuốc Ngọc Anh.

Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc uy tín được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và công nhận đạt tiêu chuẩn GPP. Nhà thuốc hoạt động theo hai hình thức bán hàng trực tiếp và online với đa dạng các mặt hàng từ thuốc, thực phẩm chức năng, đến mỹ phẩm làm đẹp.

Với mục tiêu đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Nhà thuốc luôn không ngừng cố gắng học hỏi để cải thiện mọi mặt, đem đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, các đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn và rất nhiệt tình. Họ là các bác sĩ, dược sĩ đã qua đào tạo và giàu kinh nghiệm, với kiến thức chắc chắn của mình họ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng

Nhà thuốc Ngọc Anh - nơi gửi gắm sức khỏe và niềm tin - 2

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn xem trọng nhu cầu của khách hàng, do đó các sản phẩm của nhà thuốc rất đa dạng từ: thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng như mỹ phẩm…

Không những vậy, nhà thuốc Ngọc Anh luôn cập nhật sự thay đổi xu hướng của thị trường và các nhu cầu mới của người tiêu dùng. Từ đó liên tục thay đổi và cập nhật các sản phẩm chất lượng mới để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng của nhà thuốc được cung cấp từ nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng từ trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Úc… nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Nhà thuốc cũng rất quan tâm và luôn cập nhật các loại mỹ phẩm giúp phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp các chị em phụ nữ.

Không những thế, sức khỏe và sự phát triển của các bé cũng được nhà thuốc rất quan tâm và luôn cung cấp tới các mẹ những sản phẩm sữa công thức, cốm ăn ngon hay bột ăn dặm chất lượng cao cho trẻ nhỏ.

Các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng được tổ chức thường xuyên

Để có thể phát triển và mở rộng như hiện nay là nhờ vào rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Do đó, nhà thuốc Ngọc Anh thường xuyên tổ chức các hoạt động khuyến mãi và tri ân tới khách hàng luôn ủng hộ nhà thuốc để thay lời cảm ơn của mình.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi này cũng là dịp giúp nhà thuốc được kết nối với nhiều người tiêu dùng hơn. Cũng dựa vào đó, nhà thuốc có thể thay đổi và hoàn thiện hơn từ những góp ý của người dùng để tạo ra một nhà thuốc uy tín chất lượng và được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, nhà thuốc Ngọc Anh hợp tác cùng với các đơn vị vận chuyển uy tín như giaohangnhanh, VNPost, … để có thể giao hàng tới các khách hàng ở xa. Khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán. Từ đó giúp người tiêu dùng yên tâm khi đặt hàng online.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Kiot 43, chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 098.572.9595.

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Một số trang mạng xã hội chính thức khác của nhà thuốc:

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/nhathuocngocanh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung