Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ tuyệt chiêu giữ lửa thanh xuân

Chuyện vợ chồng luôn được coi là vấn đề tế nhị không nên nhắc đến nhiều, đó là những suy nghĩ lạc hậu và lỗi thời.

Vấn đề yếu sinh lý ở nam giới hay “chưa đi đến chợ đã hết tiền” là vấn đề vô cùng quan trọng mà không phải cánh nam giới nào cũng tự tin chia sẻ. Mặt khác, trong gia đình bản lĩnh đàn ông còn thể hiện ở rất nhiều góc độ và chuyện phòng the là một góc độ vô cùng lớn.

Hạnh phúc gia đình cũng sẽ gặp trục trặc nếu người đàn ông lảng tránh chuyện phòng the với vợ. Nghi ngờ chồng có bồ, không còn mặn mà với vợ hay thường xuyên cãi vã khiến hôn nhân đổ vỡ.Nguyên nhân của tình trạng yếu sinh lí xuất phát từ tâm lý, tình trạng sức khỏe hoặc chế độ sinh hoạt thường ngày. Vấn đề này xuất hiện ở nhiều độ tuổi, nhất là tầm trung niên trở đi.   

Não bộ nhận tín hiệu kiểm soát quá trình xuất tinh hoặc cân bằng cương dương nhưng vì nhiều lý do khiến cơ chế ức chế bình thường thất bại. Một số người cố gắng khắc phục kéo dài bằng cách sử dụng các biện pháp hỗ trợ, điều trị tâm lý nhưng vẫn khó giải tỏa.

Gần đây, nam nghệ sĩ Quang Thắng đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích về giữ vững phong độ đàn ông dù đã ở tuổi “xế chiều”

Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ tuyệt chiêu giữ lửa thanh xuân - 1

Ở tầm tuổi đã xế chiều nhưng vợ chồng tôi vẫn rất hạnh phúc, tuổi tác không ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của vợ chồng tôi, mặt khác ở với nhau lâu tôi lại càng cảm thông và hiểu vợ mình hơn. Trong vấn đề chăn gối cũng vậy, tôi luôn muốn cô ấy hạnh phúc, và để đảm bảo sức khỏe của mình cũng như hạnh phúc của cả hai tôi đã tìm hiểu và lựa chọn cho mình những biện pháp vô cùng hiệu quả để tuổi tác sức khỏe không còn là nỗi lo của cả hai vợ chồng.

Muốn làm tốt cái gì thì sức khỏe phải đảm bảo trước đã. Tôi được nghe rất nhiều người bạn của mình chia sẻ về cuộc sống vợ chồng không như mong muốn, vấn đề chính vẫn là chuyện chăn gối. Tuổi cao thì lại có những dấu hiệu “yếu” đi thấy rõ. Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm. Tuổi tác có ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng nhưng không phải là yếu tố quyết định. Có sẵn cho mình một cách để cải thiện và duy trì bản lĩnh phong độ của mình chắc chắn sẽ khiến nhiều quý ông mạnh mẽ hơn.

Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ tuyệt chiêu giữ lửa thanh xuân - 2

Có thể khẳng định rằng sự dẻo dai chính là điều căn bản cho sinh lực bên trong. Tất nhiên là chế độ ăn uống là điều được quan tâm đầu tiên. Với công việc là nghệ sĩ thường xuyên biểu diễn ở nhiều nơi, giờ giấc không cố định nên việc ăn uống, ngủ nghỉ sao cho khỏe luôn quan trọng. Hạn chế các đồ uống có cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…Gặp các buổi liên hoan, xã giao thì việc uống là khó tránh khỏi nhưng có chừng mực nhất định sẽ giúp ích được khá nhiều.

Tiếp đến nghệ sĩ lựa chọn KVOI MEN - loại thực phẩm chức năng giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KVOI MEN là những gì người đàn ông cần bây giờ khi hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KVOI MEN được sản xuất với thành phần là các thảo dược quý, giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, dưỡng tâm, bổ khí huyết… Tập trung khắc phục các vấn đề căn bản từ sâu bên trong, tăng cường sự dẻo dai, thể lực bền bỉ cho cánh mày râu.

Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ tuyệt chiêu giữ lửa thanh xuân - 3

“Trên bảo dưới không nghe” đã không còn là nỗi lo của hầu hết cánh đàn ông nữa, các bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, và đặc biệt hãy tin dùng KVOI MEN- thực phẩm chức năng được nghệ sĩ Quang Thắng tin dùng và giới thiệu rộng rãi cho mọi người.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Dược PHẩm Quốc Medicom

Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn đặt hàng : 1800.6382

Website: http://kvoimen.com/

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung