Nasaki Pharma - Xu hướng lựa chọn Nhà máy Gia công Dược phẩm, Thực phẩm chức năng

Thị trường Dược phẩm, TPCN, Mỹ phẩm đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đang đối mặt với nhiều khó khăn bởi người dùng ngày càng trở nên khó tính hơn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn Nhà máy Gia công một cách kỹ lưỡng, nhà sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ uy tín, đạt chuẩn GMP.

Một trong số ít các nhà máy ấy là Nasaki Pharma. Nhà máy Nasaki Pharma được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất thuốc đông dược, tân dược, hormone, thuốc dùng ngoài, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Mỹ phẩm trong nước uy tín, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này và người tiêu dùng sản phẩm tại Việt Nam và thế giới.

Nasaki Pharma - Xu hướng lựa chọn Nhà máy Gia công Dược phẩm, Thực phẩm chức năng - 1

Nasaki Pharma đã nhận được GMP Thuốc – do Cục Quản lý dược cấp, GMP Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do Cục an toàn thực phẩm cấp. Đồng thời, Nasaki Pharma cũng nhận được GMP/WHO (Hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc do tổ chức y tế thế giời xây dựng). Công ty có khả năng cung cấp cho thị trường những sản phẩm tuyệt đối an toàn, khẳng định chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Năng lực nhân sự tại Nasaki Pharma

Đội ngũ nhân sự 14 năm kinh nghiệm trong ngành gia công là yếu tố cốt lõi tại Nasaki Pharma và luôn được công ty chú trọng phát triển. 100% nhân sự phòng nghiên cứu sản phẩm R&D là kỹ sư, dược sỹ ngành Dược, Hoá học,… trong đó 40% được đào tạo chính quy từ Đại học Dược Hà Nội.

Nasaki Pharma - Xu hướng lựa chọn Nhà máy Gia công Dược phẩm, Thực phẩm chức năng - 2

Công ty liên tục tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo các cấp quản lý để nâng cao trình độ quản lý của từng trưởng nhóm, quản đốc xưởng đến các nhà quản lý cấp cao trong công ty. Nhân viên các phòng ban cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và được định hướng để phát huy tối đa khả năng của bản thân. Công nhân xưởng được tham gia các lớp huấn luyện nghề và cấp chứng chỉ nhằm nâng cao năng xuất lao động và hạn chế sai sót nhất có thể trong quá trình sản xuất.

Năng lực nghiên cứu sản phẩm

Ngoài sở hữu đội ngũ chuyên gia trong ngành y tế, dược, hoá học, Nasaki Pharma còn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu, cải tiến sản phẩm như Tủ lão hoá cấp tốc, Máy thử độ hoà tan, Máy đo độ giã, Máy đo độ cứng viên, Máy đo độ mài mòn…

Nasaki Pharma - Xu hướng lựa chọn Nhà máy Gia công Dược phẩm, Thực phẩm chức năng - 3

Kết hợp với hệ thống các thiết bị đo kiểm của phòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn ISO/IEC 17250, GLP giúp hoạt động nghiên cứu hiệu quả hơn, năng suất hơn. Công ty không ngừng xậy dựng và hoàn thiện hệ thống kiểm tra, giám sát chất lượng và phát triển công thức sản phẩm đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

Năng lực sản xuất tại Nasaki Pharma

Tại Nasaki Pharma, nhà xưởng được bố trí riêng biệt đạt tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm từ khâu sơ chế nguyên liệu đến đóng gói bao bì thành phẩm. Hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn với đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp liệu, máy chiết với hệ thống cân chỉnh khối lượng tự động đa cấp, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon…

Nasaki Pharma - Xu hướng lựa chọn Nhà máy Gia công Dược phẩm, Thực phẩm chức năng - 4

Nasaki Pharma sở hữu 12 dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc…

12 dây chuyển sản xuất bao gồm:

- Viên nang cứng: công suất khoảng 200 triệu viên/năm

- Viên nang mềm: công suất khoảng 100 triệu viên/năm

- Viên hoàn cứng: công suất khoảng 1,2 triệu viên/năm

- Viên nén: công suất khoảng 1,2 triệu viên/năm

- Viên nén bao phim: công suất khoảng 150 triệu viên/năm

- Viên ngậm, kẹo ngậm: công suất khoảng 5 triệu viên/năm

- Thuốc dạng bán rắn (kem, gel…)

- Thuốc dùng ngoài

- Thuốc dạng lỏng

- Cốm, trà

- Nguyên liệu làm thuốc

- Đặc biệt, công ty mới đầu tư thêm Dây chuyền sản xuất son, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ  

Mức chất lượng và an toàn cao nên Nasaki Pharma cũng vấp phải khó khăn là giá thành tăng cao hơn. Để thuyết phục người tiêu dùng bỏ ra số tiền lớn hơn để mua sản phẩm của mình là việc không dễ. Nhưng với tiêu chí “lấy chất lượng làm kim chỉ nam để phát triển”, Nasaki Pharma đã dần thuyết phục được khách hàng, xây dựng được vị trí vững chắc trong lòng đối tác và người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm NASAKI

Văn phòng đại diện: SH03, TSG Lotus, 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô E8-E9, Khu công nghiệp Đa nghề Đông Thọ, Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh

Website: nasakipharma.vn

Điện thoại: 1900.299.288 nhấn phím 2

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN