Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 08:10 AM (GMT+7)

Phái đẹp luôn có nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn đúng dầu gội cho tóc. Nếu bạn vẫn đang phân vân chọn sản phẩm chăm sóc tóc, vậy đừng bỏ qua Moist Diane – thương hiệu dầu gội tinh dầu số 1 Nhật Bản, không silicon, không sulfate (Theo số liệu năm 2018).

Phái đẹp luôn có nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn đúng dầu gội cho tóc. Nếu bạn vẫn đang phân vân chọn sản phẩm chăm sóc tóc, vậy đừng bỏ qua Moist Diane – thương hiệu dầu gội tinh dầu số 1 Nhật Bản, không silicon, không sulfate (Theo số liệu năm 2018).

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 1

Thương hiệu Moist Diane được sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về tóc thuộc Tập đoàn Natural Lab - Nhật Bản. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, là "ông lớn" trong ngành hóa mỹ phẩm, tính đến nay tập đoàn đã cho ra mắt thị trường hơn 80 thương hiệu, với hơn 1000 sản phẩm. Trong đó, Moist Diane là một trong những thương hiệu nổi bật. Bằng chất lượng vượt trội của mình, Moist Diane nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và vượt lên đứng vị trí số 1 dầu gội tinh dầu không silicon tại Nhật Bản. Chỉ tính riêng tại Nhật Bản, Moist Diane Perfect Beauty bán được 1 triệu trai trong 10 ngày đầu tiên ra mắt.

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 2

Lần đầu tiên trong ngành chăm sóc tóc, Moist Diane kết hợp thành công tinh dầu Argan Organic với công thức Beauty Keratin giúp hồi sinh mái tóc từ bên trong. Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ Nano Repair với khả năng tự xác định vùng tóc hư tổn, đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc. Đồng thời, với khả năng cảm biến nhiệt ưu việt, mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy “SẤY ĐẾN ĐÂU – TÓC BÓNG KHỎE ĐẾN ĐÓ”.

Không chỉ khẳng định chất lượng mà Moist Diane còn cực kỳ an toàn cho sức khỏe cộng đồng, với công thức không silicon, không Sulfate, không màu nhân tạo, không Paraben.

Sau gần 1 năm ra mắt tại Việt Nam với 6 dòng sản phẩm riêng biệt cho từng loại tóc và da đầu, các sản phẩm Moist Diane đã phủ sóng rộng tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc như Vinmart, Mega Market, Hapro Mart, các điểm bán của Medicare, Guardian,…

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 3

Tham khảo 6 dòng sản phẩm riêng biệt cho từng loại tóc và da đầu:

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 4

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 5

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 6

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 7

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 8

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon hàng đầu Nhật Bản đã phủ sóng tại Việt Nam - 9

Website: http://moist-diane.com.vn/san-pham

Fanpage: https://www.facebook.com/DianeVietNam/

Shopee: https://shopee.vn/moistdiane_officialstore

(Khám Phá).