Mỡ máu có nguy hiểm không và cách xử lý người Nhật

Mỡ nhiễm máu tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại là nguyên nhân chính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: tai biến mạch máu não (đột quỵ), huyết áp, nhồi máu cơ tim, suy thận, viêm gan….. Chính vì thế cần chủ động phòng ngừa và khắc phục bệnh từ sớm.

Nhận định chuyên gia về mỡ nhiễm máu và biến chứng khó lường

Bệnh mỡ nhiễm máu  (rối loạn mỡ máu) là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt thành phố. Máu nhiễm mỡ dù không tử vong ngay lập tức nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến bệnh lý nguy hiểm như tai biến mạch máu não (đột quỵ), huyết áp, nhồi máu cơ tim, suy thận, viêm gan…

Một số biểu hiện của mỡ máu cao điển hình thường gặp là hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tê bì chân tay, đau thắt ngực, giảm sút trí nhớ. Đặc biệt nếu đau thắt ngực, giảm sút trí nhớ lặp lại trong một thời gian dài thì cần cẩn trọng và thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe.

Mỡ máu có nguy hiểm không và cách xử lý người Nhật - 1

Hình ảnh: Mỡ máu, nhớt máu bám vào thành mạch làm hẹp vỡ xưa động mạch

Theo Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thông, nguyên chủ tịch hội đột quỵ Việt Nam  nhận định trong chương trình cẩm nang vàng cho sức khỏe VTV3: “Biến chứng đầu tiên của mỡ nhiễm máu là hẹp vỡ xưa động mạch. Hẹp vỡ xưa động mạch chỗ nào sẽ biểu hiện chỗ đấy. Ví dụ vỡ xưa động mạch trên não sẽ biểu hiện thiếu máu não, gây cơn đột quỵ, có thể giảm sút trí nhớ, thiếu máu não. Đối với tim, hẹp vỡ xưa động mạch có thể dẫn đến thiếu máu lên tim, các cơn đau thắt ngực dồn dập kéo đến. Để lâu ngày là nguy cơ gây nhồi máu cơ tim, dẫn đến tử vong. Đối với mắt, có thể dẫn đến vỡ xưa động mạch mắt, khiến giảm thị lực. Đối với chi, ta thấy vỡ xưa động mạch chi, hoại tử chi…”

Những năm gần đây, bệnh máu nhiễm mỡ đang có xu hướng trẻ hóa. Nếu trước đây, độ tuổi mắc bệnh đều trên 55 tuổi thì nay bệnh tấn công cả những người trẻ từ 25-35 tuổi. Chính vì thế cần phải chủ động phòng ngừa và khắc phục bệnh từ sớm.

Bí quyết quét sạch mỡ nhiễm máu từ Nhật Bản

Có tuổi thọ trung bình là 83 tuổi, lâu nay người Nhật vẫn là một trong những quốc gia sống thọ nhất thế giới. Nhiều người cho rằng nguyên nhân quan trọng giúp người dân nơi đây sống thọ là chế độ ăn uống của họ và hầu như sáng nào họ cũng ăn món NATTO – ĐẬU TƯƠNG LÊN MEN trộn với cơm nóng,

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch hội đột quỵ Việt Nam cũng nhận định: Nattokinase là 1 enzym được chiết xuất từ món Natto - đậu tương lên men được sử dụng 1000 năm nay ở Nhật Bản. Natotkinase được các nhà khoa học chứng minh có khả năng khả năng “quét sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể.

Mỡ máu có nguy hiểm không và cách xử lý người Nhật - 2

Hình ảnh: Giáo sư, Tiên sĩ Nguyễn Văn Thông – Nguyên chủ tịch hội đột quỵ Việt Nam

Tuy nhiên khi dùng Natto chúng ta cần lưu ý là 1 enzym dễ bị phân hủy bởi axit dạ dày do đó khi sử dụng cần lựa chọn những sản phẩm Nattokinase sử dụng công nghệ cao, mới đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Trước thực trạng đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các VIÊN NANG THẾ HỆ MỚI, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.

Mỡ máu có nguy hiểm không và cách xử lý người Nhật - 3

Hình ảnh: Công nghệ đột phá tạo ra viên nang thế hệ mới

Do vậy enzym Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng  đi vào cơ thể. Sử dụng các sản phẩm Nattokinase nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men giúp người mỡ máu cao tẩy sạch mỡ máu, từ máu bẩn thành máu sạch, máu hết nhớt, giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể, cải thiện các triệu chứng: tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…

Các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

- Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

- Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Mỡ máu có nguy hiểm không và cách xử lý người Nhật - 4

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN