Mỡ máu cao: nguy cơ biến chứng tim mạch và cách xử lý của người Nhật

Mỡ máu cao còn được gọi là rối loạn chuyển hóa lipid máu hay máu nhiễm mỡ. Bình thường trong máu có tỉ lệ mỡ nhất định, được đánh giá bằng chỉ số xét nghiệm cholesterol, triglycerid... Nếu các chỉ số này vượt mức cho phép thì gọi là mỡ máu cao.

Khác với suy nghĩ thông thường, người mỡ máu cao không nhất thiết phải thừa cân hoặc béo phì. Các chuyên gia y tế đã nhận định rằng: mỡ máu cao không có biểu hiện rõ rệt, nhưng là nguyên nhân hàng đầu gây nên biến chứng tim mạch, gây nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Mỡ máu cao – nguy cơ biến chứng tim mạch

Mỡ máu cao – nguy cơ biến chứng tim mạch

Khi bị mỡ máu cao, dòng máu chảy lờ đờ, chậm chạp như dòng sông bùn, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa làm hẹp thành mạch máu. Khi các mảng vỡ này bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, gây áp lực cho tim, dẫn đến tay chân tê bì, đau thắt ngực, khó thở lâu ngày dẫn đến đau tim, suy tim. Nếu cục máu đông tắc ở các mạch máu trong tim gây nhồi máu cơ tim, trụy tim mạch.

Nguy hiểm hơn, các cục máu đông gây tắc nghẽn hoặc vỡ mạch máu ở trên não thì gọi là đột quỵ hay tai biến mạch máu não. Vùng não bị ảnh hưởng do máu không đến được, dẫn đến rối loạn các chức năng thần kinh, gây méo miệng, không nói được, tay chân run rẩy không điều khiển được, thậm chí bị mất trí nhớ, mất thị giác và liệt một phần hoặc toàn bộ cơ thể.

Ngoài ra, mỡ máu cao hay đi kèm với nhiều bệnh lý mạn tính khác như tăng huyết áp, đái tháo đường, béo phì và bệnh gout…

Cách xử lý mỡ máu cao, ngăn ngừa biến chứng từ Nhật Bản

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto – đậu tương lên men ở Nhật Bản có khả năng đánh tan các mảng bám xơ vữa ở thành mạch máu, tiêu huỷ mỡ máu, và cắt các sợi tơ huyết khiến các protein trong cục máu đông dính kết với nhau, đồng thời phân huỷ các protein trong cục máu đông khiến chúng tan ra do vậy giúp “dọn dẹp” được các chướng ngại vật trong mạch máu..

Từ đó, giúp cho dòng máu “sạch” chảy thông suốt trong lòng mạch, nên huyết áp ổn định, tim hoạt động tốt, máu lên não thông suốt. Do vậy đây là một loại enzym cực kỳ quý giá đối với não bộ và hệ tim mạch. Ông đặt tên enzym này là Nattokinase.

Enzym Nattokinase được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym “quý” này đối với sức khoẻ hệ tim mạch và trí não.

Enzym Nattokinase giúp người mỡ máu cao ổn định mỡ máu và tẩy sạch mỡ máu, từ máu bẩn thành máu sạch, máu hết nhớt, giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, cải thiện các triệu chứng: tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Công nghệ SMC giúp đưa enzym Nattokinase vào tận ruột non

Công nghệ SMC giúp đưa enzym Nattokinase vào tận ruột non

Tin vui cho người mỡ nhiễm máu: Các nhà sáng chế của Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm thẳng vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”. Do vậy, hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể.

Đặc biệt, Nattokinase của Nhật được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản nên dùng Nattokinase an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Chính vì vậy, bổ sung Nattokinase của Nhật Bản sử dụng công nghệ cao giúp giúp giảm độ nhớt, hạ mỡ máu, đánh tan các mảng xơ vữa, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, tăng cường lưu thông máu. Từ đó hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa biến chứng do mỡ máu gây ra, giúp người bệnh yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

- Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

- Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Mỡ máu cao: nguy cơ biến chứng tim mạch và cách xử lý của người Nhật - 3

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN