May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn”

Từng sút 5kg trong vòng 2 tháng vì căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính quái ác nhưng may mắn lấy lại sức khỏe nhờ tìm đúng giải pháp thảo dược “tưởng lạ mà quen”

Sút cân, ngủ không ngon giấc suốt nhiều năm vì đàm, ho, khó thở hành hạ

Thời trẻ hút thuốc lá nhiều khiến bác Đỗ Xuân Tư (Phú Riềng, Bình Phước) mắc phải căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Quá khứ lam lũ hiện rõ trên khuôn mặt vốn đã lấp đầy những nếp nhăn và chấm đồi mồi, nay còn phải gánh chịu thêm căn bệnh quái ác khi tuổi đã quá cao. 

Bác Tư nghẹn ngào chia sẻ: “Hồi trẻ tôi hút thuốc lá, thuốc lào liên tục, đến mức có thể nhịn cơm chứ không thể nào bỏ thuốc, thế nên giờ cái bệnh quái ác này nó quay ra hành hạ tôi. Cách đây 5 năm tôi bị đàm, ho, khó thở dai dẳng, làm gì cũng phải gắng sức vô cùng khó nhọc. Về đêm các chứng bệnh này càng nặng hơn khiến tôi phải ngủ ngồi liên tục. Đêm không ngủ được, ngày không ăn được khiến tôi sút 5kg chỉ trong vòng 2 tháng. Đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, tôi nản càng thêm nản.”

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 1

Dẫu biết rằng có bệnh thì vái tứ phương nhưng căn bệnh khó chịu này vẫn không tha cho bác Tư, khiến đôi vai đã gồng gánh quá nhiều nay phải gánh thêm những cơn ho đàm, khó thở liên tục, không cho phép bác một ngày được sống an yên.

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 2

Lá hen – “Bài thuốc cổ truyền” giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đàm, ho, khó thở từ dân gian

Trong chương trình tư vấn sức khỏe, Bác sĩ CKII Lý Bá Tước - Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân đàm, ho, khó thở, phổi tắc nghẽn mạn tính: “Thực tế bệnh nhân cần đặc biệt chú ý quan tâm điều trị bệnh, chỉ sử dụng các thuốc kháng sinh, thuốc xịt hít theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không được lạm dụng thuốc. Nguyên nhân của bệnh là do viêm và mất cân bằng oxy hóa, để điều trị toàn diện cả căn nguyên và triệu chứng của bệnh, xu hướng điều trị hiện nay là đông tây y kết hợp. Đặc biệt nổi bật là giải pháp thảo dược cao lá hen”.

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 3

Với hướng đi Đông – Tây y kết hợp, giải pháp mới từ cao lá hen đã được hàng trăm ngàn bệnh nhân sử dụng 11 năm nay, được các bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương và Bệnh viện Nam California Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả bất ngờ. Các nhà khoa học đã chứng minh: Lá hen có hoạt chất α-và β-amyrin có tác dụng chống viêm cực mạnh tương tự như dexamethasone, giúp giảm đàm, ho, khó thở, nhưng lại an toàn, lành tính từ thảo dược. Lá hen cũng có tác dụng chống oxy hóa, làm giảm hoạt động của các chất oxy hoá. Từ đó giảm được đàm, ho, khó thở, giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính.

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 4

Theo thông tin của bác sĩ Tước, giải pháp thảo dược cao lá hen được nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ. Kết quả chứng minh, giải pháp thảo dược cao lá hen giúp 96,7% người dùng giảm các triệu chứng đàm ho, khó thở, hạn chế tái phát cơn hen cấp. Giải pháp này cũng được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung ương chứng minh an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ, cực kỳ phù hợp cho bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính, nhất là người bệnh cao tuổi như bác Tư.

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 5

Kết quả khả quan này được Hội đồng Y học chấp thuận đăng tải trên tạp chí Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed và nhiều năm nay đã được các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam đón nhận, báo cáo trong các Hội Nghị Bệnh Phổi toàn quốc, mở ra một hy vọng mới cho người bị đàm, ho, khó thở lâu năm không khỏi.

Rất nhiều người bệnh có các triệu chứng đàm, ho, khó thở dai dẳng lâu ngày, đã cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt các giai đoạn khi sử dụng giải pháp thảo dược cao lá hen:

- Sau 7-10 ngày: đàm loãng ra, tăng ho tống đàm, đường thở thông thoáng hơn 

- Sau 30 ngày: giảm đàm, ho, khó thở rõ rệt 

- Sau 3-6 tháng: giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. 

May mắn thoát bệnh nhờ giải pháp kì diệu từ cao lá hen

Không chịu đầu hàng số phận, bác Tư liên tục tìm tòi mọi phương pháp điều trị phù hợp, chỉ mong một ngày mai tươi sáng đến với mình. Tình cờ nghe được tư vấn trên truyền hình, bác Tư ngay lập tức áp dụng giải pháp thảo dược cao lá hen: “Trong 15 ngày đầu, tôi dùng liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, từ ngày 16 trở đi duy trì 4 viên/ngày chia làm 2 lần. Sau 3 tháng, tôi thấy đàm loãng ra mà dễ khạc hơn nhiều. Đêm đi ngủ cũng không bị ho nhiều hay khó thở như trước nữa. Vận động đi lại giờ dễ dàng, không phải phụ thuộc vào vợ con. Nói chung con người mình nó như được hồi sinh, vui vẻ phấn khởi lắm.”

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 6

Nụ cười trên môi bác Tư chính là bằng chứng sống cho việc tìm đúng giải pháp điều trị, mở ra hy vọng mới cho những người bị đàm, ho, khó thở lâu năm có thể vươn lên thoát bệnh.

Bảo Khí Khang – chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh hiệu quả trên người tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam giúp 96,7% người dùng:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng đờm, ho, khó thở.

- Hỗ trợ giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang chiến thắng giải thưởng TOP 5 sản phẩm Thương hiệu quốc gia

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 7

May mắn cải thiện đàm, ho, khó thở lâu năm nhờ giải pháp thảo dược “cây nhà lá vườn” - 8

Gọi miễn cước tới điện thoại 1800 0055 để biết thêm thông tin chi tiết về viên uống Bảo Khí Khang và được tư vấn miễn phí về các bệnh hô hấp mạn tính.

Xem thêm: Chấm dứt 40 năm “sống chung” với đờm, ho, khó thở, COPD

Xem thêm: Lý do Bảo Khí Khang được lựa chọn và tin dùng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN