Love World tiên phong đề án hợp tác mang đến giải pháp dinh dưỡng đặc biệt chất lượng quốc tế cho người Việt

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Love World tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với hàng loạt Viện nghiên cứu nổi tiếng đánh dấu cột mốc mới trên hành trình nâng tầm sức khỏe cho người Việt. 

Theo kết quả Tổng điều tra năm 2019 - 2020, Việt Nam đang đối diện với gánh nặng dinh dưỡng liên quan đến việc suy dinh dưỡng, thiếu vi chất cùng tình trạng thừa cân béo phì. Để giải quyết thực trạng trên, mục tiêu chung của Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng chính là thực hiện dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng phù hợp giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của người Việt.

Ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World nhận định việc doanh nghiệp Việt Nam hợp tác quốc tế, đẩy mạnh nghiên cứu, tìm tòi, cải thiện nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm dinh dưỡng là điều cần thiết. Đây là tín hiệu tích cực nhằm chung tay góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Chính vì vậy, trong chiều 22/8/2023 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (ICC) - Văn phòng Chính phủ - 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, lễ ký kết hợp tác Quốc tế trong khuôn khổ dự án Quốc tế do Love World Việt Nam khởi xướng & chủ trì đã diễn ra với 7 đối tác chiến lược gồm Công ty D&H Retek USA, GS. Michael Melkonian – MPIPZ, Cộng hòa Liên bang Đức, nhà sáng lập CCAC, Viện Nghiên cứu Ứng dụng & Chuyển giao Công nghệ HUFI – Trường Đại học Công thương TP. Hồ Chí Minh, Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI), Viện nghiên cứu Ứng dụng – Khoa học và Công nghệ Cơ học Lượng tử, Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp và Cộng Đồng, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Công nghệ 7A - Bệnh viện Quân y 7A. 

Love World cùng ký kết đối tác chiến lược với 7 đơn vị lớn trong ngành dinh dưỡng

Love World cùng ký kết đối tác chiến lược với 7 đơn vị lớn trong ngành dinh dưỡng

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa các bên, đây là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm phát triển dự án có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Thông tin tại buổi lễ, ông Trương Sơn Hà tiếp tục nhấn mạnh Love World luôn nhất quán với sứ mệnh chăm sóc dinh dưỡng cho cộng đồng. Trong suốt nhiều năm qua, thương hiệu không chỉ nỗ lực xây dựng nhà máy với trang thiết bị hiện đại, mà còn phát triển một đội ngũ chuyên môn với năng lực cạnh tranh và tâm huyết nhất. Bên cạnh đó, Love World cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào quy trình sản xuất, tài trợ ngân sách nghiên cứu, đẩy mạnh hợp tác quốc tế để mang đến những sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

GS. Michael Melkonian nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa học dinh dưỡng

GS. Michael Melkonian nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa học dinh dưỡng

Đặc biệt với sự hỗ trợ từ GS. Michael Melkonian - người có nhiều cống hiến cho nền khoa học thế giới, sẽ là nhà tư vấn, nghiên cứu và ứng dụng vi tảo trong việc xây dựng các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng thương hiệu Love World, từ đó mang đến những dòng sản phẩm 100% thiên nhiên có hiệu quả cao, hỗ trợ và hạn chế làm giảm gánh nặng bệnh tật từ các bệnh lý không lây nhiễm như thừa cân béo phì, mỡ máu, đột quỵ, tiểu đường.... đồng thời giúp bổ sung dinh dưỡng, phát triển thể lực và tầm vóc người Việt.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Love World

Hotline: 02432.019.109

Website: https://cafesuckhoe.com/

Email: info@thegioiyeuthuong.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN