Kinh nghiệm cai nghiện ma túy tại gia đình an toàn mà tiết kiệm để vui đón tết

Thứ Tư, ngày 27/12/2017 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến tết âm lịch, vậy có đủ thời gian cai nghiện ma túy thành công để chuẩn bị đón tết cùng người thân và gia đình không?

Về bản chất và cơ chế gây nghiện của các loại ma túy thì chỉ cần cách ly hoàn toàn người bệnh với tác nhân gây nghiện một thời gian đủ dài thì người bệnh có thể hoàn toàn khỏi bệnh, nghĩa là không cần phải dùng đến bất cứ loại thuốc hỗ trợ nào cả mà vẫn có thể tự cai nghiện được. Nhưng thực tế cho thấy số người tự "cai khô" mà thành công có tỷ lệ không cao, do những lúc nhận thức và tinh thần tỉnh táo người bệnh rất nung nấu ý chí, quyết tâm cao, trong khi đến lúc cơn đói ma túy kéo đến thì thường không thể tự chủ kiểm soát được.

Kinh nghiệm cai nghiện ma túy tại gia đình an toàn mà tiết kiệm để vui đón tết - 1

Khỏe mạnh để đón tết cùng những người thân!

Hiện nay có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị cắt cơn nghiện ma túy, mỗi loại có nguyên lý hỗ trợ và giải độc ma túy khác nhau. Ở gốc độ xét về nguồn gốc thành phần có thể chia ra làm 2 nhóm thuốc, nhóm có thành phần từ chất gây nghiện (hướng thần) ở cường độ nhẹ và nhóm có thành phần không chứa chất gây nghiện (thải độc).

Nếu dùng phương pháp hỗ trợ từ các loại thuốc có thành phần chất gây nghiện thì đây là phương pháp thay thế tác nhân gây nghiện để rồi giảm dần đều liều lượng cho đến khi qua khỏi cơn. Thời gian điều trị với phương pháp này thường cần nhiều thời gian, nhanh thì vài tháng, còn với những người bệnh lâu năm thì có những trường hợp kéo dài trên 1 năm.

Nếu dùng phương pháp hỗ trợ từ các loại thuốc có thành phần không chứa chất gây nghiện thì thời gian điều trị nhanh hơn vì đây là phương pháp cách ly tuyệt đối với tác nhân gây nghiện, tuy nhiên đòi hỏi người bệnh phải có quyết tâm, gia đình người bệnh phải cùng tham gia hỗ trợ theo dõi để đạt được kết quả tốt nhất.

Thuốc Hỗ trợ Cắt cơn Cai nghiện Ma túy Bông Sen

Để cai nghiện ma túy tại gia đình nhanh chóng an toàn và hiệu quả người bệnh và gia đình người bệnh có thể tìm hiểu về Thuốc Bông Sen do Fataco Bến Tre sản xuất và được phân phối chính thức bởi Hoàng Quý 868 (nhà phân phối duy nhất có thông tin công bố trên website của nhà máy sản xuất) xem tại đây.

Thuốc Bông Sen là Đề tài Khoa học "Nghiên cứu thẩm định đánh giá tính an toàn và hiệu lực Thuốc Điều trị Cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen" do PGS.TS Lý Anh Tuấn - Giám đóc Bệnh viện Tâm thần TW2 Bộ Y tế tại Biên Hòa- Đồng Nai và Lương y Lưu Văn Xiêm là Đồng chủ nhiệm.

Điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy. Dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút hít, nuốt chích các chất ma túy như: Ma túy đá, Ma túy tổng hợp, Thuốc phiện, Moóc phin, Hêrôin, Cần sa... Thuốc Bông Sen có tính chất an toàn, cắt cơn, cai nghiện một cách êm dịu, không vật vã, dễ uống. Giúp người nghiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Thuốc được ứng dụng để điều trị hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy ở các trung tâm cai nghiện, gia đình và cộng đồng.

Thời gian điều trị chỉ từ 7-10 ngày là có thể cắt cơn hoàn toàn với người mới bị nghiện dưới 3 năm và từ 10 đến 14 ngày với người bị nghiện trên 5 năm.

*Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Kinh nghiệm cai nghiện ma túy tại gia đình an toàn mà tiết kiệm để vui đón tết - 2

Thuốc Cai nghiện ma túy Bông Sen

Ngày 04/11/2009 Bộ y tế - Cục quản lý dược Việt Nam Quyết định Số 296/QĐ-QLD về việc cấp số đăng ký thuốc cho sản phẩm thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen được điều trị tại gia đình và cộng đồng trên toàn quốc.

Ngày 06/02/2017 Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế ra quyết định số 42/QĐ/QLD ban hành doanh mục 01 thuốc sản xuất trong nước được cấp số đăng ký lưu hành tại Việt Nam đợt 157.

Ngày 19/082017 Công ty Fataco Bến Tre ký ủy quyền cho Công ty Hoàng Quý 868 làm nhà phân phối chính thức và duy nhất.

THÔNG TIN MUA HÀNG:

HOÀNG QUÝ 868 - NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC

THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN TOÀN QUỐC.

1. Có chuyên gia chăm sóc, theo dõi, tư vấn từ xa trong suốt quá trình điều trị.

2. Thông tin khách hàng bảo mật.

3. Đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Thầy thuốc tận tâm.

4. Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Fataco Bến Tre.

5. Giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi nhận hàng.

6. Đổi trả hàng hoàn tiền trong 15 ngày không cần lý do.

7. Hoàn toàn bộ tiền mua thuốc nếu điều trị không hiệu quả.

8. Có hỗ trợ cho các trường hợp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng đài tư vấn 24/24: 0911211900 – 0983342229

Hà Nội: Tầng 10 Tòa nhà King Building, Số 07 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đà Nẵng: 121 Đặng Huy Trứ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu.

Hồ Chí Minh: Số 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13 Quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

Website: http://www.duocphambongsen.com/

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung