Hoa Mộc An: giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả cho người gầy

Thứ Năm, ngày 14/11/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nếu người béo phải nghĩ cách giảm cân an toàn thì người gầy cũng luôn đau đầu làm sao để tăng cân hiệu quả, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tăng cân hiệu quả, an toàn mà thường lầm tưởng về một số phương pháp tăng cân nhanh chóng.

Những sai lầm khi tăng cân của người gầy

Để tăng cân cần có sự tác động của hai yếu tố khách quan và chủ quan. Theo đó, bạn cần phải nạp đủ năng lượng vào cơ thể theo cả hai tiêu chí là đủ cả về chất và lượng. Có 3 nhóm chất quan trọng cần thiết cho cơ thể bao gồm: bột đường, chất đạm và chất béo, bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm vitamin và các chất khoáng cần thiết. Do đó rất nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần ăn nhiều và nạp đủ các chất cần thiết thì có thể tăng cân.

Hoa Mộc An: giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả cho người gầy - 1

Tuy nhiên trên thực tế cho thấy những người gầy thường rất khó tăng cân, cho dù họ có ăn nhiều đến đâu. Nguyên nhân của việc này là do cơ thể của họ rất khó hấp thu các chất dinh dưỡng.

Việc này được giải thích như sau: khi thức ăn được đưa vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ được. Khi đó hệ thống enzym – men tiêu hóa sẽ là chất xúc tác để chuyển hóa các chất này. Tuy nhiên nếu men tiêu hóa không đủ, cơ thể sẽ không thể hấp thụ được thức ăn. Và đó chính là lý do giải thích rằng tại sao những người gầy ăn nhiều nhưng không thể tăng cân.

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại áp dụng cách thức tăng cân phản khoa học để có thể tăng cân nhanh chóng. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến mà nhiều người vẫn tin tưởng:

- Ăn nhiều đồ dầu mỡ, chất béo: Đây là một trong những sai lầm phổ biến nhất khi người gầy muốn tăng cân nhanh. Tuy nhiên theo các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, việc bạn bổ sung quá nhiều chất béo vào cơ thể sẽ khiến gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, bởi để có thể tăng cân thì cần phải bổ sung đủ chất và đủ lượng dinh dưỡng cần thiết.

Hoa Mộc An: giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả cho người gầy - 2

- Ăn đêm: Nhiều người nghĩ rằng ăn đêm sẽ giúp tăng cân nhanh hơn, tuy nhiên phương pháp này hoàn toàn phản khoa học, bởi vì đêm là khoảng thời gian cơ thể cần nghỉ ngơi, việc bạn nạp một lượng lớn thức ăn vào thời gian này sẽ khiến cơ thể mệt mỏi vì phải thực hiện hoạt động chuyển hóa, trao đổi chất.

Hoa Mộc An: giải pháp hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả cho người gầy - 3

- Ăn nhiều và liên tục: Việc ăn nhiều và liên tục trong ngày sẽ khiến hệ tiêu hóa mệt mỏi, khó hấp thu, thậm chí làm giảm khả năng thèm ăn vào bữa chính.

Hoa Mộc An – giải pháp hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, người gầy khó tăng cân là do ảnh hưởng của quá trình chuyển hóa, trao đổi chất dinh dưỡng của cơ thể kém, hay nói cách khác là  kém hấp thu. Để khắc phục tình trạng kém hấp thu của cơ thể, bạn nên bổ sung các vitamin, khoáng chất dưới dạng các viên uống tổng hợp hay axit amin.

Hiện nay, các vị thuốc tốt trong Đông y như thảo mộc, đông trùng hạ thảo, nấm men, cao cây nữ lang,… cũng được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao do phù hợp, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Tuy nhiên để kết hợp các thảo dược Đông y này sao cho hiệu quả và an toàn với người sử dụng là điều không hề dễ dàng. Do đó, sản phẩm Viên uống Tăng cân Hoa Mộc An đã được điều chế để hạn chế những nhược điểm của phương pháp Đông y.

Sản phẩm viên uống Hoa Mộc An được nghiên cứu, điều chế từ các loại thảo mộc quý như chiết xuất nấm men, các loại đông trùng hạ thảo, bình vôi, cao ê cây nữ lang, bột tảo spirulina,… Đây hoàn toàn là các thành phần thảo dược lành tính, hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, có tác dụng điều hòa, cân bằng các chức năng chuyển hóa, trao đổi chất của cơ thể. Bên cạnh đó, Hoa Mộc An còn được bổ sung các chất khoáng, axit amin như Vitamin B1, Vitamin B2, Whey Protein, L-Lysine HCL… là các chất vi lượng cần thiết nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Sản phẩm Viên uống tăng cân Hoa Mộc An có tác dụng: bổ sung dinh dưỡng dành cho người muốn tăng cân, đặc biệt là người gầy, giúp tăng cường chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó giúp lên cân tự nhiên, an toàn và lành tính, kích thích ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc. Đồng thời sản phẩm cũng giúp đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể, tái tạo lớp lông mao trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hấp thu tối đa chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Các thành phần của sản phẩm sau khi được hấp thu vào cơ thể sẽ giúp lông mao có bóp tốt hơn, điều này giúp hệ tiêu hóa ổn định và hoạt động tốt cũng như hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bên cạnh sử dụng sản phẩm, người dùng cần phải chú ý bổ sung đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể nhằm đảm bảo đủ chất, đủ lượng cũng như phù hợp với độ tuổi, thể trạng, nhu cầu của cơ thể. Việc duy trì lối sống lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích và tập thể dục đều đặn cũng sẽ góp phần giúp bạn tăng cân hiệu quả, an toàn.

Thông tin, chi tiết về sản phẩm xem thêm tại:

Website: http://www.hoamocan.com/

Hotline: 0967350000

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hoa-moc-an-giai-phap-ho-tro-tang-can-an-toan-hieu-qua-c...

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung